Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum