Total songs with the word Adaindhae : 53

Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae

Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்

Adarntha Marangalin Idaiyil

Anandha Vazhvu Vendumentru

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Muzhuval

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Ondru koodi aarathipom

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Yudhavin Raja Singam Neere

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Devakumara devakumara

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Devanea neer dhooramaai,

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே