Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Karthar En Meipperai Irukindrar
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே