Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்– Yesuvin Narseithi Solveer
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்– Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar En Meipperai Irukindrar
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Athisayam Seivar Devan Arputham
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Karther En Meiperai Irukindrare
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Ungal kural uyarthi padidungal
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Uthavathavan Endru Thalliyathe
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Vituthalai Naayakan Verriyaith
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Unthan Siththam Poel Nataththum
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Thollai Kashdangal Soolnthidum
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்