Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Theyvaththuvaththin Paripooranam
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Engal Bharatham | John Jebaraj
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்