Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்