ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே