🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai in E Scale

E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
A
B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
E
A
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
E
A
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
E
E
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
G♯m
தா
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
E
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
G♯m
தா
B
அப்பான்னு சொல்லணும்
E
C♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
A
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
C♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
A
B
அப்பான்னு சொல்லணும்
E
E
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
G♯m
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
E
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
G♯m
தா
B
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
E
C♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
A
தா
A
உம்மை அம்
B
மான்னு சொல்லணும்
E
C♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
A
B
உம்மை அப்பான்னு சொல்
E
லணும்
E
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
A
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
B
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
E
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
A
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
E
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
A
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
B
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
E
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
E
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
G♯m
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
Ammaannu Sollanum
E
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
G♯m
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
B
அப்பான்னு சொல்லணும்
E
Appaannu Sollanum
C♯m
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
A
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
Ammaannu Sollanum
C♯m
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
A
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
B
அப்பான்னு சொல்லணும்
E
Appaannu Sollanum
E
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
G♯m
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
B
அம்மான்னு சொல்லணும்
E
Ammaannu Sollanum
E
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
G♯m
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
B
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
E
Ummai Appaannu Sollanum
C♯m
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
A
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
A
உம்மை அம்
B
மான்னு சொல்லணும்
E
Ummai Ammaannu Sollanum
C♯m
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
A
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
B
உம்மை அப்பான்னு சொல்
E
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard

E
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
A
B
ummai Appaannu Kooppidavaa?
E
A
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
B
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
E
A
ummai Appaannu Kooppidavaa
B
ummai Ammaannu Kooppidavaa
E
E
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
G♯m
thaa
B
ammaannu Sollanum
E
E
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
G♯m
thaa
B
appaannu Sollanum
E
C♯m
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
A
B
ammaannu Sollanum
E
C♯m
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
A
B
appaannu Sollanum
E
E
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
G♯m
B
ammaannu Sollanum
E
E
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
G♯m
thaa
B
ummai Appaannu Sollanum
E
C♯m
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
A
thaa
A
ummai Am
B
maannu Sollanum
E
C♯m
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
A
B
ummai Appaannu Sol
E
lanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar


Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in E Scale

Appanu koopida than Lyrics
தமிழ்