🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulakin Oliyae Vaalka in G♯ Scale

உலகின் ஒளியே வாழ்க
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வாழ்க
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தவரே
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்னதரே
உயர்ந்தவரே உண்மையுள்ளவரே
—உலகின்
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
சிலுவையின் நாயகரே- வல்லவரே
நல்லவரே அன்பு மிகுந்தவரே
—உலகின்
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
ஆதிசயமானவரே- அன்பரே
நண்பரே அற்புதமானவரே
—உலகின்
சாத்தானின் செயல்களை அழித்தவரே
சந்ததம் உள்ளவரே- சத்தியரே
சகாயரே சாவாமையுள்ளவரே
–உலகின்
சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
சீயோனின் அதிபதியே- இனியவரே
பெரியவரே இரக்கமானவரே
—உலகின்

உலகின் ஒளியே வாழ்க
Ulakin Oliyae Vaalka
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வாழ்க
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
Parisuththa Aaviyae Vaalka
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
Panninthu Pottukintom

மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தவரே
Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்னதரே
Maatchimai Ullavarae- Unnatharae
உயர்ந்தவரே உண்மையுள்ளவரே
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
---உலகின்
---ulakin
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
சிலுவையின் நாயகரே- வல்லவரே
Siluvaiyin Naayakarae- Vallavarae
நல்லவரே அன்பு மிகுந்தவரே
Nallavarae Anpu Mikunthavarae
---உலகின்
---ulakin

ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
Aathiyum Anthamum Aanavarae
ஆதிசயமானவரே- அன்பரே
Aathisayamaanavarae- Anparae
நண்பரே அற்புதமானவரே
Nannparae Arputhamaanavarae
---உலகின்
---ulakin

சாத்தானின் செயல்களை அழித்தவரே
Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
சந்ததம் உள்ளவரே- சத்தியரே
Santhatham Ullavarae- Saththiyarae
சகாயரே சாவாமையுள்ளவரே
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae
--உலகின்
--ulakin

சீக்கிரம் வருவேன் என்றவரே
Seekkiram Varuvaen Entavarae
சீயோனின் அதிபதியே- இனியவரே
Seeyonin Athipathiyae- Iniyavarae
பெரியவரே இரக்கமானவரே
Periyavarae Irakkamaanavarae
---உலகின்
---ulakin


Ulakin Oliyae Vaalka Chords Keyboard

ulakin Oliyae Vaalka
uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
parisuththa Aaviyae Vaalka
panninthu Pottukintom

makimaiyaay Vetti Siranthavarae
maatchimai Ullavarae- Unnatharae
uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
---ulakin
siluvaiyil Vetti Siranthavarae
siluvaiyin Naayakarae- Vallavarae
nallavarae Anpu Mikunthavarae
---ulakin

aathiyum Anthamum Aanavarae
aathisayamaanavarae- Anparae
nannparae Arputhamaanavarae
---ulakin

saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
santhatham Ullavarae- Saththiyarae
sakaayarae Saavaamaiyullavarae
--ulakin

seekkiram Varuvaen entavarae
seeyonin Athipathiyae- Iniyavarae
periyavarae Irakkamaanavarae
---ulakin


Ulakin Oliyae Vaalka Chords Guitar


Ulakin Oliyae Vaalka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakin Oliyae Vaalka Chords in G♯ Scale

தமிழ்