🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thollaik Kashdangal Soolnthidum in F Scale

F
தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
A♯
C
துன்பம் துக்கம் வ
F
ரும்
Am
இன்பத்தில் துன்
Dm
பம் நேர்ந்திடு
A♯
ம்
C
இருளாய் தோன்றும் எங்கும்
F
F
சோதனை வரும் வேளையி
A♯
ல்
F
F7
சொற் கேட்கும் செவியிலே
A♯
F
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரு
A♯
ம்
Gm
பரன் உன்னைக் காக்
C
க வல்லோர்
F
F
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
A♯
டெனக்
F
கு
C
உண்டெனக்கு
F
உண்டெனக்கு
F
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உ
A♯
ண்டெனக்கு
C
காத்திடுவார் என்றுமே
F
F
ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
A♯
C
ஆவி குறைந்ததால்
F
–மீட்பர்
F
உதிர பெலத்தால்
A♯
சத்து
C
ருவை வென்றேன்
F
F7
என் பயம் யாவும் நீக்
A♯
கினார்
F
F
முற்றும் என்னு
A♯
ள்ளம் மாறிற்று
Gm
C
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்
F
…காக்கும் வல்ல
F
என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
A♯
C
என் நேச மீட்பரை
F
– யார் கைவிட்டாலும்
A♯
பின் செல்வேன்
Gm
எனது
C
இயேசுவை
F
F
அகல ஆழ உயரமா
A♯
ய்
F
F7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
A♯
F
என்ன துன்பங்கள் வந்
A♯
தாலும்
Gm
அவர்
C
என்னைக் கைவிடமாட்டார்
F
…காக்கும் வல்ல
F
தொல்லைக் கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
A♯
Thollaik Kashdangal Soolnthidum
C
துன்பம் துக்கம் வ
F
ரும்
Thunpam Thukkam Varum
Am
இன்பத்தில் துன்
Dm
பம் நேர்ந்திடு
A♯
ம்
Inpaththil Thunpam Naernthidum
C
இருளாய் தோன்றும் எங்கும்
F
Irulaay Thontum Engum
F
சோதனை வரும் வேளையி
A♯
ல்
F
Sothanai Varum Vaelaiyil
F7
சொற் கேட்கும் செவியிலே
A♯
sor Kaetkum Seviyilae
F
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரு
A♯
ம்
Paraththilirunthu Jeyam Varum
Gm
பரன் உன்னைக் காக்
C
க வல்லோர்
F
Paran Unnaik Kaakka Vallor
F
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உண்
A♯
டெனக்
F
கு
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
C
உண்டெனக்கு
F
உண்டெனக்கு
Unndenakku Unndenakku
F
காக்கும் வல்ல மீட்பர் உ
A♯
ண்டெனக்கு
Kaakkum Valla Meetpar Unndenakku
C
காத்திடுவார் என்றுமே
F
Kaaththiduvaar Entumae
F
ஐயம் மிகுந்ததோர் காலத்தில்
A♯
Aiyam Mikunthathor Kaalaththil
C
ஆவி குறைந்ததால்
F
–மீட்பர்
Aavi Kurainthathaal –meetpar
F
உதிர பெலத்தால்
A♯
சத்து
C
ருவை வென்றேன்
F
Uthira Pelaththaal Saththuruvai Venten
F7
என் பயம் யாவும் நீக்
A♯
கினார்
F
en Payam Yaavum Neekkinaar
F
முற்றும் என்னு
A♯
ள்ளம் மாறிற்று
Gm
Muttum Ennullam Maarittu
C
இயேசென்னைக் காக்க வல்லோர்
F
Iyaesennaik Kaakka Vallor
...காக்கும் வல்ல
...kaakkum Valla
F
என்ன வந்தாலும் நம்புவேன்
A♯
Enna Vanthaalum Nampuvaen
C
என் நேச மீட்பரை
F
– யார் கைவிட்டாலும்
En Naesa Meetparai – Yaar Kaivittalum
A♯
பின் செல்வேன்
Gm
எனது
C
இயேசுவை
F
Pin Selvaen Enathu Yesuvai
F
அகல ஆழ உயரமா
A♯
ய்
F
Akala Aala Uyaramaay
F7
எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
A♯
evvalavanpu Koornthaar
F
என்ன துன்பங்கள் வந்
A♯
தாலும்
Gm
அவர்
Enna Thunpangal Vanthaalum Avar
C
என்னைக் கைவிடமாட்டார்
F
Ennaik Kaividamaattar
...காக்கும் வல்ல
...kaakkum Valla

Thollaik Kashdangal Soolnthidum Chords Keyboard

F
thollaik Kashdangal Soolnthidum
A♯
C
thunpam Thukkam Va
F
rum
Am
inpaththil Thun
Dm
pam Naernthidu
A♯
m
C
irulaay Thontum Engum
F
F
sothanai Varum Vaelaiyi
A♯
l
F
F7
sor Kaetkum Seviyilae
A♯
F
paraththilirunthu Jeyam Varu
A♯
m
Gm
paran Unnaik Kaak
C
ka Vallor
F
F
kaakkum Valla Meetpar Unn
A♯
denak
F
ku
C
unndenakku
F
Unndenakku
F
kaakkum Valla Meetpar U
A♯
nndenakku
C
kaaththiduvaar Entumae
F
F
aiyam Mikunthathor Kaalaththil
A♯
C
aavi Kurainthathaal
F
–meetpar
F
uthira Pelaththaal
A♯
Saththu
C
ruvai Venten
F
F7
en Payam Yaavum Neek
A♯
kinaar
F
F
muttum Ennu
A♯
llam Maarittu
Gm
C
iyaesennaik Kaakka Vallor
F
...kaakkum Valla
F
enna Vanthaalum Nampuvaen
A♯
C
en Naesa Meetparai
F
– Yaar Kaivittalum
A♯
pin Selvaen
Gm
enathu
C
Yesuvai
F
F
akala Aala Uyaramaa
A♯
y
F
F7
evvalavanpu Koornthaar
A♯
F
enna Thunpangal Van
A♯
thaalum
Gm
avar
C
ennaik Kaividamaattar
F
...kaakkum Valla

Thollaik Kashdangal Soolnthidum Chords Guitar


Thollaik Kashdangal Soolnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thollaik Kashdangal Soolnthidum Chords in F Scale

Thollai kastangal Lyrics
தமிழ்