🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Chords

Cm
தகுவது
Gm
தோணாது
Cm
ஏற்கின்ற
Cm
வர்
Cm
வல்லது
Gm
எதுவென்று [Cm ]நாடாதா
Cm
வர்
Cm
வாடிப்போனோரை
F
நாடித்தான் சென்று
G
மூடிச்சிறகினில்
Cm
காப்பவர் – 2
A♭
அல்லேலூ
B♭
அல்லே
G
லூயா..
G
ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
என்
E♭
நிறம் மா
B♭
றவே த
E♭
ம் தரம் தாழ்த்
B♭
தினார்
என்
E♭
சிரம் தாழ்த்தி
B♭
பாடுவேன்
Gm
அல்லே
Cm
லூயா
F
பல்கால்
F
யாக்கையில்
F
என் கால்
F
தவறியும்
C
ஒருக்கால்
F
விலகாது
G
மால்வரை
F
சுமந்தார் – 2
E♭
வழி தொலை
Cm
கொடுத்தாய்
E♭
உழிதனை
B♭
இழந்தாய் என
B♭
பழி சொல்லும்
B♭
மாந்தர் முன்
F
செழி என
F
ததும்பிடும் எந்தை


Cm
தகுவது
Gm
தோணாது
Cm
ஏற்கின்ற
Cm
வர்
Thakuvathu Thonnaathu Aerkintavar
Cm
வல்லது
Gm
எதுவென்று [Cm ]நாடாதா
Cm
வர்
Vallathu Ethuventu Naadaathaavar
Cm
வாடிப்போனோரை
F
நாடித்தான் சென்று
Vaatipponorai Naatiththaan Sentu
G
மூடிச்சிறகினில்
Cm
காப்பவர் – 2
Mootichchirakinil Kaappavar – 2
A♭
அல்லேலூ
B♭
அல்லே
G
லூயா..
G
ஆ..ஆ..ஆ.. – 2
Allaeloo Allaelooyaa.. Aa..aa..aa.. – 2
என்
E♭
நிறம் மா
B♭
றவே த
E♭
ம் தரம் தாழ்த்
B♭
தினார்
En Niram Maaravae Tham Tharam Thaalththinaar
என்
E♭
சிரம் தாழ்த்தி
B♭
பாடுவேன்
Gm
அல்லே
Cm
லூயா
En Siram Thaalththi Paaduvaen Allaelooyaa
F
பல்கால்
F
யாக்கையில்
Palkaal Yaakkaiyil
F
என் கால்
F
தவறியும்
En Kaal Thavariyum
C
ஒருக்கால்
F
விலகாது
Orukkaal Vilakaathu
G
மால்வரை
F
சுமந்தார் – 2
Maalvarai Sumanthaar – 2
E♭
வழி தொலை
Cm
கொடுத்தாய்
Vali Tholai Koduththaay
E♭
உழிதனை
B♭
இழந்தாய் என
Ulithanai Ilanthaay Ena
B♭
பழி சொல்லும்
B♭
மாந்தர் முன்
Pali Sollum Maanthar Mun
F
செழி என
F
ததும்பிடும் எந்தை
Seli Ena Thathumpidum Enthai

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Chords Keyboard

Cm
thakuvathu
Gm
thonnaathu
Cm
aerkinta
Cm
var
Cm
vallathu
Gm
ethuventu [Cm ]naadaathaa
Cm
var
Cm
vaatipponorai
F
naatiththaan Sentu
G
mootichchirakinil
Cm
kaappavar – 2
A♭
allaeloo
B♭
Allae
G
looyaa..
G
aa..aa..aa.. – 2
en
E♭
niram Maa
B♭
ravae Tha
E♭
m Tharam Thaalth
B♭
thinaar
en
E♭
siram Thaalththi
B♭
Paaduvaen
Gm
Allae
Cm
looyaa
F
palkaal
F
yaakkaiyil
F
en Kaal
F
thavariyum
C
orukkaal
F
vilakaathu
G
maalvarai
F
sumanthaar – 2
E♭
vali Tholai
Cm
koduththaay
E♭
ulithanai
B♭
ilanthaay Ena
B♭
pali Sollum
B♭
maanthar Mun
F
seli Ena
F
thathumpidum Enthai

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Chords Guitar


Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது Lyrics
தமிழ்