🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajadhi Raja Arasalum in A♭ Scale

A♭ = G♯

ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே
உம்மை போன்ற தெய்வம் இல்லை
உம்மை போன்ற கர்த்தர் இல்லை
ராஜ்யம் ராஜ்யம், வல்லமை வல்லமை
மாட்சிமை மாட்சிமை உமதே உமதே – 2

உலகிலுள்ள யாவற்றிற்கும் சொந்தகாரரே
நதிகள் கூட கைகள் தட்டி உம்மைப் பாடுதே



ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே
Raajaathi Raajaavaaka Arasaalum Theyvamae
உம்மை போன்ற தெய்வம் இல்லை
Ummai Ponta Theyvam Illai
உம்மை போன்ற கர்த்தர் இல்லை
Ummai Ponta Karththar Illai
ராஜ்யம் ராஜ்யம், வல்லமை வல்லமை
Raajyam Raajyam, Vallamai Vallamai
மாட்சிமை மாட்சிமை உமதே உமதே – 2
Maatchimai Maatchimai Umathae Umathae – 2

உலகிலுள்ள யாவற்றிற்கும் சொந்தகாரரே
Ulakilulla Yaavattirkum Sonthakaararae
நதிகள் கூட கைகள் தட்டி உம்மைப் பாடுதே
Nathikal Kooda Kaikal Thatti Ummaip Paaduthae


Rajadhi Raja Arasalum Chords Keyboard

raajaathi raajaavaaka arasaalum theyvamae
ummai Ponta theyvam Illai
ummai Ponta karththar Illai
raajyam raajyam, vallamai vallamai
maatchimai maatchimai umathae umathae – 2

ulakilulla yaavattirkum sonthakaararae
nathikal Kooda kaikal Thatti ummaip Paaduthae


Rajadhi Raja Arasalum Chords Guitar


Rajadhi Raja Arasalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Raja Arasalum Chords in A♭ Scale

Rajathi rajavaga arasalum Lyrics
தமிழ்