🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in E Scale

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
கொண்டது என் பாக்கியமே
இதைவிடவும் பெரிதான மேன்மை
ஒன்றுமில்லையே
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீர்
என்னை கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
– என் இயேசுவே
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்
– என் இயேசுவே

புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
Ennai Nadaththichchelpavarae
அனுதினமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
Ennai Aaseervathippavarae
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
கொண்டது என் பாக்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
இதைவிடவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae

நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
என்னை கண்மணி போல் காத்திட்டீர்
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
பாரமெல்லாம் நீக்கினீர்
Paaramellaam Neekkineer
என்னை பாடி மகிழ வைத்தீர்
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
ennai Nadaththichchelpavarae
anuthinamum Um Karam Neetti
ennai Aaseervathippavarae
en Yesuvae Ummai Sonthamaaka
konndathu En Paakkiyamae
ithaividavum Perithaana Maenmai
ontumillaiyae

naervaliyaay Ennai Nadaththineer
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
kaariyam Vaaykkach Seytheer
ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- En Yesuvae

paathangal Sarukkina Vaelaiyil
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
paaramellaam Neekkineer
ennai Paati Makila Vaiththeer
- En Yesuvae


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in E Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்