🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payappadaathae En Makalae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
பயப்படாதே என் மகளே
F♯m
B
பயப்படாதே என் மகளே
G♯7
C♯m
C♯m
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
F♯m
B
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
G♯7
C♯m
C♯m
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
F♯m
C♯m
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
F♯m
B
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
C♯m
C♯m
ஏழு வழியாக ஓ
A
டிப்போவார்கள்
B
G♯m
உன் கண்
B
களாலே நீ காண்பா
E
ய்
G♯m
C♯m
C♯m
உனக்கு விரோதமாய் எ
A
ழுப்புமாயுதம்
B
A
வாய்க்காதே போகச் செய்
E
வேன்
G♯7
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
G♯m
F♯m
காரியங்கள் பய
B
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
C♯m
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
F♯m
B
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
E
G♯7
C♯m
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
F♯m
B
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
E
G♯7
C♯m
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
A
ய் என் பிள்ளையாய்
B
G♯m
A
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
E
வாய்
G♯7
C♯m
உனக்காக ஒ
A
ரு பந்தியை ஆ
B
யத்தமாக
A
E
வைத்திருக்கிறேன்
G♯m
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
G♯m
நானும்
C♯m
செய்திடும்
G♯m
F♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
C♯m
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
F♯m
B
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
E
G♯7
C♯m
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
F♯m
B
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
E
G♯7
C♯m
புதிய காரியம்
A
இன்று செய்வேன்
B
G♯m
A
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
E
G♯m
C♯m
உன் விருப்பமெல்லாம்
A
நிறைவேற்றுவேன்
B
G♯m
A
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
E
G♯7
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
G♯m
நானும்
C♯m
செய்திடும்
G♯m
F♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
C♯m
பயப்படாதே என் மகளே
F♯m
Payappadaathae En Makalae
B
பயப்படாதே என் மகளே
G♯7
C♯m
Payappadaathae En Makalae
C♯m
பிரியமானவளே நீ பயப்படாதே
F♯m
Piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
B
பிரியமானவளே நீ சோர்ந்து போகாதே
G♯7
C♯m
Piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
C♯m
பிரச்சனைகள் உன்னை சூழ்ந்தாலும்
F♯m
Pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
C♯m
உன் சத்துருக்கள் உனக்கு விரோதமாய்
F♯m
Un Saththurukkal Unakku Virothamaay
B
உன் வழியாய் இன்று வந்தாலும்
C♯m
Un Valiyaay Intu Vanthaalum
C♯m
ஏழு வழியாக ஓ
A
டிப்போவார்கள்
B
Aelu Valiyaaka Otippovaarkal
G♯m
உன் கண்
B
களாலே நீ காண்பா
E
ய்
G♯m
C♯m
Un Kannkalaalae Nee Kaannpaay
C♯m
உனக்கு விரோதமாய் எ
A
ழுப்புமாயுதம்
B
Unakku Virothamaay Eluppumaayutham
A
வாய்க்காதே போகச் செய்
E
வேன்
G♯7
Vaaykkaathae Pokach Seyvaen
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து நானும் செய்திடும்
G♯m
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
F♯m
காரியங்கள் பய
B
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
C♯m
உன்னை ஆசீர்வதிக்கிறேன் ஆசீர்வதிப்பேன்
F♯m
Unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
B
உன்னை பெறுகிறேன் பெருகச்செய்வேன்
E
G♯7
Unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
C♯m
என் பிரசன்னத்தால் உன்னை நிரப்புவேன்
F♯m
En Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
B
என் கரங்களால் உன்னை மூடுவேன்
E
G♯7
En Karangalaal Unnai Mooduvaen
C♯m
நீ என்னோடு கூட நடப்பா
A
ய் என் பிள்ளையாய்
B
G♯m
Nee Ennodu Kooda Nadappaay En Pillaiyaay
A
இருதயத்தில் ஒளிரச் செய்
E
வாய்
G♯7
Iruthayaththil Olirach Seyvaay
C♯m
உனக்காக ஒ
A
ரு பந்தியை ஆ
B
யத்தமாக
A
Unakkaaka Oru Panthiyai Aayaththamaaka
E
வைத்திருக்கிறேன்
G♯m
Vaiththirukkiraen
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
G♯m
நானும்
C♯m
செய்திடும்
G♯m
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
F♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum
C♯m
நீ தண்ணீர் கடக்கும் போது பயப்படாதே
F♯m
Nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
B
சோதனை வரும் போது சோர்ந்து போகாதே
E
G♯7
Sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
C♯m
கன்மலை வெடிப்பிலே பாதுகாப்பேன்
F♯m
Kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
B
என் கரத்தின் விரல்களினால் மூடுகின்றேன்
E
G♯7
En Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
C♯m
புதிய காரியம்
A
இன்று செய்வேன்
B
G♯m
Puthiya Kaariyam Intu Seyvaen
A
இன்றைக்கே நீ அதை காண்பாய்
E
G♯m
Intaikkae Nee Athai Kaannpaay
C♯m
உன் விருப்பமெல்லாம்
A
நிறைவேற்றுவேன்
B
G♯m
Un Viruppamellaam Niraivaettuvaen
A
இரட்டிப்பான நன்மை காண்பாய்
E
G♯7
Irattippaana Nanmai Kaannpaay
C♯m
உன்னோடு கூட இருந்து
G♯m
நானும்
C♯m
செய்திடும்
G♯m
Unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
F♯m
காரியங்கள் பய
G♯
ங்கரமாய் இருக்கும்
C♯m
Kaariyangal Payangaramaay Irukkum

Payappadaathae En Makalae Chords Keyboard

C♯m
payappadaathae En Makalae
F♯m
B
payappadaathae En Makalae
G♯7
C♯m
C♯m
piriyamaanavalae Nee Payappadaathae
F♯m
B
piriyamaanavalae Nee Sornthu Pokaathae
G♯7
C♯m
C♯m
pirachchanaikal Unnai Soolnthaalum
F♯m
C♯m
un Saththurukkal Unakku Virothamaay
F♯m
B
un Valiyaay Intu Vanthaalum
C♯m
C♯m
aelu Valiyaaka O
A
tippovaarkal
B
G♯m
un Kann
B
kalaalae Nee Kaannpaa
E
y
G♯m
C♯m
C♯m
unakku Virothamaay E
A
luppumaayutham
B
A
vaaykkaathae Pokach Sey
E
vaen
G♯7
C♯m
unnodu Kooda Irunthu Naanum Seythidum
G♯m
F♯m
kaariyangal Paya
B
ngaramaay Irukkum
C♯m
C♯m
unnai Aaseervathikkiraen Aaseervathippaen
F♯m
B
unnai Perukiraen Perukachcheyvaen
E
G♯7
C♯m
en Pirasannaththaal Unnai Nirappuvaen
F♯m
B
en Karangalaal Unnai Mooduvaen
E
G♯7
C♯m
nee Ennodu Kooda Nadappaa
A
y En Pillaiyaay
B
G♯m
A
iruthayaththil Olirach Sey
E
vaay
G♯7
C♯m
unakkaaka O
A
ru Panthiyai Aa
B
yaththamaaka
A
E
vaiththirukkiraen
G♯m
C♯m
unnodu Kooda Irunthu
G♯m
Naanum
C♯m
seythidum
G♯m
F♯m
kaariyangal Paya
G♯
ngaramaay Irukkum
C♯m
C♯m
nee Thannnneer Kadakkum Pothu Payappadaathae
F♯m
B
sothanai Varum Pothu Sornthu Pokaathae
E
G♯7
C♯m
kanmalai Vetippilae Paathukaappaen
F♯m
B
en Karaththin Viralkalinaal Moodukinten
E
G♯7
C♯m
puthiya Kaariyam
A
Intu Seyvaen
B
G♯m
A
intaikkae Nee Athai Kaannpaay
E
G♯m
C♯m
un Viruppamellaam
A
Niraivaettuvaen
B
G♯m
A
irattippaana Nanmai Kaannpaay
E
G♯7
C♯m
unnodu Kooda Irunthu
G♯m
Naanum
C♯m
Seythidum
G♯m
F♯m
kaariyangal Paya
G♯
ngaramaay Irukkum
C♯m

Payappadaathae En Makalae Chords Guitar


Payappadaathae En Makalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae En Makalae Chords in D♭ Scale

தமிழ்