🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku in C♯ Scale

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி உமக்கு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2
நன்றி சொல்ல வார்த்தைகளில்லை
நாதன் செய்த நன்மைகட்கு
கோடி கோடி நன்றியய்யா – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா – நாங்கள் – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா
ஆதியும் நீரே என் அந்தமும் நீரே
ஜோதியும் நீரே என் சொந்தமும் நீரே – 2
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே – 2
என்னை மகிமைப்படுத்துப்பவர் நீரே – 2
– நன்றி
காலையும் நீரே என் மாலையும் நீரே
பொழுதும் நீரே என் விடியலும் நீரே
நாட்களை எண்ணுபவர் நீரே
என்னை நடத்தி செல்பவரும் நீரே – 2
– நன்றி
இரக்கமும் உருக்கமும் கிருபையும் நீரே
துருகமும் கேடகமும் அற்புதம் நீரே
மகிமைக்கும் பாத்திரர் நீரே – 2
மாறாத அபிஷேகம் நீரே – 2
– நன்றி

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி உமக்கு
Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி – 2
Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti – 2

நன்றி சொல்ல வார்த்தைகளில்லை
Nanti Solla Vaarththaikalillai
நாதன் செய்த நன்மைகட்கு
Naathan Seytha Nanmaikatku
கோடி கோடி நன்றியய்யா – 2
Koti Koti Nantiyayyaa – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா – நாங்கள் – 2
Naati Vanthom Arputham Aiyaa – Naangal – 2
நாடி வந்தோம் அற்புதம் ஐயா
Naati Vanthom Arputham Aiyaa

ஆதியும் நீரே என் அந்தமும் நீரே
Aathiyum Neerae En Anthamum Neerae
ஜோதியும் நீரே என் சொந்தமும் நீரே – 2
Jothiyum Neerae En Sonthamum Neerae – 2
பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே – 2
Paer Solli Alaiththavar Neerae – 2
என்னை மகிமைப்படுத்துப்பவர் நீரே – 2
Ennai Makimaippaduththuppavar Neerae – 2
– நன்றி
– Nanti

காலையும் நீரே என் மாலையும் நீரே
Kaalaiyum Neerae En Maalaiyum Neerae
பொழுதும் நீரே என் விடியலும் நீரே
Poluthum Neerae En Vitiyalum Neerae
நாட்களை எண்ணுபவர் நீரே
Naatkalai Ennnupavar Neerae
என்னை நடத்தி செல்பவரும் நீரே – 2
Ennai Nadaththi Selpavarum Neerae – 2
– நன்றி
– Nanti

இரக்கமும் உருக்கமும் கிருபையும் நீரே
Irakkamum Urukkamum Kirupaiyum Neerae
துருகமும் கேடகமும் அற்புதம் நீரே
Thurukamum Kaedakamum Arputham Neerae
மகிமைக்கும் பாத்திரர் நீரே – 2
Makimaikkum Paaththirar Neerae – 2
மாறாத அபிஷேகம் நீரே – 2
Maaraatha Apishaekam Neerae – 2
– நன்றி
– Nanti


Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku Chords Keyboard

nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku
nanti Nanti Nanri Nanti Nanri – 2

nanti Solla Vaarththaikalillai
naathan Seytha Nanmaikatku
koti Koti Nantiyayyaa – 2
naati Vanthom Arputham Aiyaa – Naangal – 2
naati Vanthom Arputham Aiyaa

aathiyum Neerae En Anthamum Neerae
jothiyum Neerae En Sonthamum Neerae – 2
paer Solli Alaiththavar Neerae – 2
ennai Makimaippaduththuppavar Neerae – 2
– Nanti

kaalaiyum Neerae En Maalaiyum Neerae
poluthum Neerae En Vitiyalum Neerae
naatkalai Ennnupavar Neerae
ennai Nadaththi Selpavarum Neerae – 2
– Nanti

irakkamum Urukkamum Kirupaiyum Neerae
thurukamum Kaedakamum Arputham Neerae
makimaikkum Paaththirar neerae – 2
maaraatha Apishaekam Neerae – 2
– Nanti


Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku Chords Guitar


Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Nanti Nanti Nanti Nanti Umakku Chords in C♯ Scale

தமிழ்