🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Manavaalan Karththar in B Scale

B
மணவாளன் கர்த்த
D♯m
ர் இயேசு வருகின்
E
றாரே
F♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
B
த்தம் தானா
B
என் பிரியமே நீ ரூ
E
பவதி
C♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
F♯7
சந்திக்கவே
B
B
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
E
ட்குதே
F♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
D♯m
சம் நிறையுதே
B
B
அத்திமரம் காய்
E
காய்க்க கால
F♯
ம் வந்ததே
D♯m
C♯m
திராட்ச செடி பூ
F♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
B
…மணவாளன்
B
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
E
F♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
D♯m
து குலுங்கு
B
து
B
கன்மலையின் சிகரங்
E
களில் தங்கும்
F♯
புறாவே
D♯m
C♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
F♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
B
…மணவாளன்
B
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
E
இயேசு
F♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
D♯m
ன் இயேசு
B
B
தாகம் தீர்க்கும்
E
ஜீவநதி
F♯
கர்த்தர் இயேசு
D♯m
C♯m
பாவம் போக்கும் பரி
F♯7
காரி பரமன் இயேசு
B
…மணவாளன்
B
மணவாளன் கர்த்த
D♯m
ர் இயேசு வருகின்
E
றாரே
Manavaalan Karththar Yesu Varukintarae
F♯7
மணவாட்டி சந்திக்க நீ ஆய
B
த்தம் தானா
manavaatti Santhikka Nee Aayaththam Thaanaa
B
என் பிரியமே நீ ரூ
E
பவதி
En Piriyamae Nee Roopavathi
C♯m
எழுந்து வா உன் நேசரை
F♯7
சந்திக்கவே
B
Elunthu Vaa Un Naesarai Santhikkavae
B
குருவிகள் பாடும் சத்தம் எங்கும் கே
E
ட்குதே
Kuruvikal Paadum Saththam Engum Kaetkuthae
F♯7
காட்டுப் புறா சத்தம் நம் தே
D♯m
சம் நிறையுதே
B
kaattup Puraa Saththam Nam Thaesam Niraiyuthae
B
அத்திமரம் காய்
E
காய்க்க கால
F♯
ம் வந்ததே
D♯m
Aththimaram Kaay Kaaykka Kaalam Vanthathae
C♯m
திராட்ச செடி பூ
F♯7
பூத்து வாசம் பெருகுதே
B
Thiraatcha Seti Poo Pooththu Vaasam Perukuthae
...மணவாளன்
...manavaalan
B
மாரிகாலம் சென்றது மழையும் ஓய்ந்தது
E
Maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
F♯7
பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்
D♯m
து குலுங்கு
B
து
poomiyilae Pushpangal Pooththu Kulunguthu
B
கன்மலையின் சிகரங்
E
களில் தங்கும்
F♯
புறாவே
D♯m
Kanmalaiyin Sikarangalil Thangum Puraavae
C♯m
கர்த்தர் இயேசு வரு
F♯7
ம் நாளை சொல்லிப் பாடிடு
B
Karththar Yesu Varum Naalai Sollip Paadidu
...மணவாளன்
...manavaalan
B
சாரோனின் ரோஜாவாம் கர்த்தர்
E
இயேசு
Saaronin Rojaavaam Karththar Yesu
F♯7
பள்ளத்தாக்கின் லீலியாம் பரம
D♯m
ன் இயேசு
B
pallaththaakkin Leeliyaam Paraman Yesu
B
தாகம் தீர்க்கும்
E
ஜீவநதி
F♯
கர்த்தர் இயேசு
D♯m
Thaakam Theerkkum Jeevanathi Karththar Yesu
C♯m
பாவம் போக்கும் பரி
F♯7
காரி பரமன் இயேசு
B
Paavam Pokkum Parikaari Paraman Yesu
...மணவாளன்
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Keyboard

B
manavaalan Karththa
D♯m
r Yesu Varukin
E
raarae
F♯7
manavaatti Santhikka Nee Aaya
B
ththam Thaanaa
B
en Piriyamae Nee Roo
E
pavathi
C♯m
elunthu Vaa Un Naesarai
F♯7
Santhikkavae
B
B
kuruvikal Paadum Saththam Engum Kae
E
tkuthae
F♯7
kaattup Puraa Saththam Nam Thae
D♯m
sam Niraiyuthae
B
B
aththimaram Kaay
E
Kaaykka Kaala
F♯
m Vanthathae
D♯m
C♯m
thiraatcha Seti Poo
F♯7
Pooththu Vaasam Perukuthae
B
...manavaalan
B
maarikaalam Sentathu Malaiyum Oynthathu
E
F♯7
poomiyilae Pushpangal Pooth
D♯m
thu Kulungu
B
thu
B
kanmalaiyin Sikarang
E
kalil Thangum
F♯
Puraavae
D♯m
C♯m
karththar Yesu Varu
F♯7
m Naalai Sollip Paadidu
B
...manavaalan
B
saaronin Rojaavaam Karththar
E
Yesu
F♯7
pallaththaakkin Leeliyaam Parama
D♯m
n Yesu
B
B
thaakam Theerkkum
E
jeevanathi
F♯
karththar Yesu
D♯m
C♯m
paavam Pokkum Pari
F♯7
kaari Paraman Yesu
B
...manavaalan

Manavaalan Karththar Chords Guitar


Manavaalan Karththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manavaalan Karththar Chords in B Scale

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு Lyrics
தமிழ்