🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththar Nallavar Karththar Nallavar in B Scale

கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
கர்த்தர் நல்லவர்
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
நன்றியோடு அவர் வாசம் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமூகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்
எக்காளத்தோடும் அவரை துதிப்போம்
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவி ஈருலக சிருஷ்டிகளுக்கும்
தொனியும் துதிஉயர்த்திப் பாடுவோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
இயேசு தேவக்குமாரர் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்

கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
Avar Kirupai Ententum Ullathu
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)

நன்றியோடு அவர் வாசம் நுழைவோம்
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
சமூகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom

எக்காளத்தோடும் அவரை துதிப்போம்
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
வான் புவி ஈருலக சிருஷ்டிகளுக்கும்
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
தொனியும் துதிஉயர்த்திப் பாடுவோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom

– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar

இயேசு தேவக்குமாரர் உன்னதர்
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom

–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

karththar Nallavar Karththar nallavar
karththar nallavar
avar Kirupai Ententum Ullathu
karththar Nallavar
avar Kirupai Ententum Ullathu(2)

nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
samookam Makilnthu Konndaaduvom
avar Naamam Nallathentru Paaduvom

ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom

– Karththar Nallavar

Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
sarva Sirushtikkum Kaaranar
avar Munpaaka vanthu Tholuvom
kaikal Uyarththi avaraip Paaduvom

–--- Karththar Nallavar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in B Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்