🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeyam Kodukkum Thaevanukku Chords

D
ஜெயம் கொடுக்கும் தே
G♭m
வனு
Bm
க்கு
D
D
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம் –
G
2
Em
வாழ்வளிக்கும் இயேசு ராஜா
A
வுக்கு
G
வாழ்நாளெல்லாம்
A
ஸ்தோத்திரம்
D
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭m
யா பாடுவே
Bm
ன்
G
A
ஆனந்த தொனியால் உயர்த்துவேன்
D
D
நீதியின் கரத்தி
G
னால் தா
A
ங்கி நடத்துவா
D
ர்
D
கர்த்தரே என் பெலன்
A
எதற்குமே அஞ்சிடேன்
D
– ஜெயம்
D
அற்புதம் செய்பவர்
G
அகி
A
லம் படைத்தவர்
D
D
யுத்தத்தில் வல்லவர்
A
மீட்பர் ஜெயிக்கிறா
D
ர்
– ஜெயம்
D
நம்பிக்கை தேவனே ந
G
ன்மை
A
கள் அளிப்பவர்
D
D
வார்த்தையை அனுப்பியே மகி
A
மைப்படுத்துவார்
D
– ஜெயம்
D
உண்மை தேவனே உருக்
G
கம்
A
நிறைந்தவர்
D
D
என்னை காப்பவர்
A
உறங்குவதில்லையே
D
– ஜெயம்
D
ஜெயம் கொடுக்கும் தே
G♭m
வனு
Bm
க்கு
D
Jeyam Kodukkum Thaevanukku
D
கோடி கோடி ஸ்தோத்திரம் –
G
2
Koti Koti Sthoththiram – 2
Em
வாழ்வளிக்கும் இயேசு ராஜா
A
வுக்கு
Vaalvalikkum Yesu Raajaavukku
G
வாழ்நாளெல்லாம்
A
ஸ்தோத்திரம்
D
Vaalnaalellaam Sthoththiram
D
அல்லேலூயா அல்லேலூ
G♭m
யா பாடுவே
Bm
ன்
G
Allaelooyaa Allaelooyaa Paaduvaen
A
ஆனந்த தொனியால் உயர்த்துவேன்
D
Aanantha Thoniyaal Uyarththuvaen
D
நீதியின் கரத்தி
G
னால் தா
A
ங்கி நடத்துவா
D
ர்
Neethiyin Karaththinaal Thaangi Nadaththuvaar
D
கர்த்தரே என் பெலன்
A
எதற்குமே அஞ்சிடேன்
D
Karththarae En Pelan Etharkumae Anjitaen
– ஜெயம்
– Jeyam
D
அற்புதம் செய்பவர்
G
அகி
A
லம் படைத்தவர்
D
Arputham Seypavar Akilam Pataiththavar
D
யுத்தத்தில் வல்லவர்
A
மீட்பர் ஜெயிக்கிறா
D
ர்
Yuththaththil Vallavar Meetpar Jeyikkiraar
– ஜெயம்
– Jeyam
D
நம்பிக்கை தேவனே ந
G
ன்மை
A
கள் அளிப்பவர்
D
Nampikkai Thaevanae Nanmaikal Alippavar
D
வார்த்தையை அனுப்பியே மகி
A
மைப்படுத்துவார்
D
Vaarththaiyai Anuppiyae Makimaippaduththuvaar
– ஜெயம்
– Jeyam
D
உண்மை தேவனே உருக்
G
கம்
A
நிறைந்தவர்
D
Unnmai Thaevanae Urukkam Nirainthavar
D
என்னை காப்பவர்
A
உறங்குவதில்லையே
D
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
– ஜெயம்
– Jeyam

Jeyam Kodukkum Thaevanukku Chords Keyboard

D
jeyam Kodukkum Thae
G♭m
vanu
Bm
kku
D
D
koti Koti Sthoththiram –
G
2
Em
vaalvalikkum Yesu Raajaa
A
vukku
G
vaalnaalellaam
A
Sthoththiram
D
D
allaelooyaa Allaeloo
G♭m
yaa Paaduvae
Bm
n
G
A
aanantha Thoniyaal Uyarththuvaen
D
D
neethiyin Karaththi
G
naal Thaa
A
ngi Nadaththuvaa
D
r
D
karththarae En Pelan
A
Etharkumae Anjitaen
D
– Jeyam
D
arputham Seypavar
G
Aki
A
lam Pataiththavar
D
D
yuththaththil Vallavar
A
Meetpar Jeyikkiraa
D
r
– Jeyam
D
nampikkai Thaevanae Na
G
nmai
A
kal Alippavar
D
D
vaarththaiyai Anuppiyae Maki
A
maippaduththuvaar
D
– Jeyam
D
unnmai Thaevanae Uruk
G
kam
A
Nirainthavar
D
D
ennai Kaappavar
A
uranguvathillaiyae
D
– Jeyam

Jeyam Kodukkum Thaevanukku Chords Guitar


Jeyam Kodukkum Thaevanukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Jeyam kodukkum devanukku Lyrics
தமிழ்