🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Irunthavar Iruppavarae in C Scale

இருந்தவர் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
வாருமே… மாறநாதா…..
ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
ஆதியும் அந்தமுமாமே
– வாருமே….
பரிசுத்த பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
– வாருமே….
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
ஆட்டுக்குட்டி ஆனவரே
துதியும் கனமும்
மகிமை வல்லமையும் உண்டாவதாக..
வாருமே….

இருந்தவர் இருப்பவரே
Irunthavar Iruppavarae
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
Inimaelum Varupavar Neerae
வாருமே... மாறநாதா.....
Vaarumae... Maaranaathaa.....

ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
Aalpaavum Omaekaavumae
ஆதியும் அந்தமுமாமே
Aathiyum Anthamumaamae
- வாருமே....
- Vaarumae....

பரிசுத்த பரிசுத்தரே
Parisuththa Parisuththarae
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
Senaikalin Karththar Neerae
- வாருமே....
- Vaarumae....

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Singaasanaththil Veettirukkum
ஆட்டுக்குட்டி ஆனவரே
Aattukkutti Aanavarae
துதியும் கனமும்
Thuthiyum Kanamum
மகிமை வல்லமையும் உண்டாவதாக.....
Makimai Vallamaiyum Unndaavathaaka.....

வாருமே....
Vaarumae....


Irunthavar Iruppavarae Chords Keyboard

irunthavar Iruppavarae
inimaelum Varupavar Neerae
vaarumae... Maaranaathaa.....

aalpaavum Omaekaavumae
aathiyum Anthamumaamae
- Vaarumae....

parisuththa Parisuththarae
senaikalin Karththar Neerae
- Vaarumae....

singaasanaththil Veettirukkum
aattukkutti aanavarae
thuthiyum Kanamum
makimai Vallamaiyum Unndaavathaaka.....

Vaarumae....


Irunthavar Iruppavarae Chords Guitar


Irunthavar Iruppavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irunthavar Iruppavarae Chords in C Scale

தமிழ்