🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iratchakar Vanthathaal in A Scale

இரட்சகர் வந்ததால்
இரட்சிப்பும் வந்ததே
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே
மறுவாழ்வு பிறந்ததே
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு (2)… ஹே….ஓ…
பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
முன் செல்லும் தூதராய்
வழி நடத்தும் மேய்ப்பராய்
– இம்மானுவேல்
ஆறுகள் நான் கடக்கையில்
அக்கினியில் நான் நடக்கையில்
என்னை தூக்கி சுமக்க தகப்பன் என்னோடே
என்னை என்றும் காக்க நேசர் என்னோடே….
– இம்மானுவேல்
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
அவர் இம்மானுவேல்
– இம்மானுவேல்
இம்மானுவேல் என் தேசத்தோடே
இம்மானுவேல் என் குடும்பதோடே
இம்மானுவேல்…. ஓ..ஓஓ…
இம்மானுவேல் God with us… ever for us
– இம்மானுவேல்

இரட்சகர் வந்ததால்
Iratchakar Vanthathaal
இரட்சிப்பும் வந்ததே
Iratchippum Vanthathae
மன்னிப்பும் கிடைத்ததே
Mannippum Kitaiththathae
மறுவாழ்வு பிறந்ததே
Maruvaalvu Piranthathae
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு
Immaanuvael Thaevan Nammodu
இம்மானுவேல் தேவன் நம்மோடு (2)… ஹே….ஓ…
Immaanuvael Thaevan Nammodu (2)… Hae….o…

பகலிலே மேக ஸ்தம்பமாய்
Pakalilae Maeka Sthampamaay
இரவிலே அக்கினி ஸ்தம்பமாய்
Iravilae Akkini Sthampamaay
முன் செல்லும் தூதராய்
Mun Sellum Thootharaay
வழி நடத்தும் மேய்ப்பராய்
Vali Nadaththum Maeypparaay
– இம்மானுவேல்
– Immaanuvael

ஆறுகள் நான் கடக்கையில்
Aarukal Naan Kadakkaiyil
அக்கினியில் நான் நடக்கையில்
Akkiniyil Naan Nadakkaiyil
என்னை தூக்கி சுமக்க தகப்பன் என்னோடே
Ennai Thookki Sumakka Thakappan Ennotae
என்னை என்றும் காக்க நேசர் என்னோடே….
Ennai Entum Kaakka Naesar Ennotae….
– இம்மானுவேல்
– Immaanuvael

அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
Allaelooyaa… Allaelooyaa…
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
Allaelooyaa… Allaelooyaa…
அல்லேலூயா… அல்லேலூயா…
Allaelooyaa… Allaelooyaa…
அவர் இம்மானுவேல்
Avar Immaanuvael
– இம்மானுவேல்
– Immaanuvael

இம்மானுவேல் என் தேசத்தோடே
Immaanuvael En Thaesaththotae
இம்மானுவேல் என் குடும்பதோடே
Immaanuvael En Kudumpathotae
இம்மானுவேல்…. ஓ..ஓஓ…
Immaanuvael…. O..oo…
இம்மானுவேல் God with us… ever for us
Immaanuvael God With Us… Ever For Us
– இம்மானுவேல்
– Immaanuvael


Iratchakar Vanthathaal Chords Keyboard

iratchakar Vanthathaal
iratchippum vanthathae
mannippum kitaiththathae
maruvaalvu Piranthathae
immaanuvael Thaevan Nammodu
immaanuvael Thaevan Nammodu (2)… Hae….o…

pakalilae Maeka Sthampamaay
iravilae Akkini Sthampamaay
mun Sellum Thootharaay
vali Nadaththum Maeypparaay
– Immaanuvael

aarukal naan Kadakkaiyil
akkiniyil Naan Nadakkaiyil
ennai Thookki Sumakka Thakappan Ennotae
ennai Entum Kaakka Naesar Ennotae….
– Immaanuvael

allaelooyaa… Allaelooyaa…
allaelooyaa… Allaelooyaa…
allaelooyaa… Allaelooyaa…
avar Immaanuvael
– Immaanuvael

immaanuvael En Thaesaththotae
immaanuvael En Kudumpathotae
immaanuvael…. O..oo…
immaanuvael God With Us… Ever For Us
– Immaanuvael


Iratchakar Vanthathaal Chords Guitar


Iratchakar Vanthathaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iratchakar Vanthathaal Chords in A Scale

தமிழ்