🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum in A Scale

A
அபிஷேகியும்
D
என்னை அபிஷே
A
கியும்
F♯m
எலியாவைப் போல அபிஷேகி
D
யும்
A
F♯m
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
D
படுத்தும்
A
A
எலியாவை
Bm
ப் போல
A
பயன்படுத்
E
தும்
A
A
அக்கினியாக்கு
D
ம் என்னை அக்கி
A
னியாக்கும்
F♯m
எலிசாவைப் போல அக்கினி
D
யாக்கும்
A
F♯m
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
D
படுத்தும்
A
A
ஒரு அக்
Bm
கினி ஜ்வா
A
லை பயன்படு
E
த்தும்
A
A
வல்லமை தாரும் இ
D
ன்று வல்லமை
A
தாரும்
F♯m
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை
D
தாரும்
A
F♯m
சுகமாக்கும் இன்று சு
D
கமாக்கும்
A
A
எந்தன் நி
Bm
லை கூட சு
A
கம் தரவேண்
E
டும்
A
A
அபிஷேகியும்
D
என்னை அபிஷே
A
கியும்
F♯m
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷே
D
கியும்
A
A
வரங்கள் தாரும்
D
வல்ல வரங்
A
கள் தாரும்
F♯m
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நி
D
ரப்பும்
A
F♯m
பயன்படுத்து
D
ம் என்னை பயன்
A
படுத்தும்
A
உந்தன் ஆவி
Bm
யின் அபிஷே
A
கங்களால் பயன்படுத்து
E
ம்
A
A
அபிஷேகியும்
D
என்னை அபிஷே
A
கியும்
Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum
F♯m
எலியாவைப் போல அபிஷேகி
D
யும்
A
Eliyaavaip Pola Apishaekiyum
F♯m
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
D
படுத்தும்
A
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
A
எலியாவை
Bm
ப் போல
A
பயன்படுத்
E
தும்
A
Eliyaavaip Pola Payanpaduththum
A
அக்கினியாக்கு
D
ம் என்னை அக்கி
A
னியாக்கும்
Akkiniyaakkum Ennai Akkiniyaakkum
F♯m
எலிசாவைப் போல அக்கினி
D
யாக்கும்
A
Elisaavaip Pola Akkiniyaakkum
F♯m
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்
D
படுத்தும்
A
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
A
ஒரு அக்
Bm
கினி ஜ்வா
A
லை பயன்படு
E
த்தும்
A
Oru Akkini Jvaalai Payanpaduththum
A
வல்லமை தாரும் இ
D
ன்று வல்லமை
A
தாரும்
Vallamai Thaarum Intu Vallamai Thaarum
F♯m
சீமோன் பேதுரு போல வல்லமை
D
தாரும்
A
Seemon Paethuru Pola Vallamai Thaarum
F♯m
சுகமாக்கும் இன்று சு
D
கமாக்கும்
A
Sukamaakkum Intu Sukamaakkum
A
எந்தன் நி
Bm
லை கூட சு
A
கம் தரவேண்
E
டும்
A
Enthan Nilai Kooda Sukam Tharavaenndum
A
அபிஷேகியும்
D
என்னை அபிஷே
A
கியும்
Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum
F♯m
உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால் அபிஷே
D
கியும்
A
Unthan Parisuththa Aaviyaal Apishaekiyum
A
வரங்கள் தாரும்
D
வல்ல வரங்
A
கள் தாரும்
Varangal Thaarum Valla Varangal Thaarum
F♯m
உந்தன் ஆவியின் வரங்களால் என்னை நி
D
ரப்பும்
A
Unthan Aaviyin Varangalaal Ennai Nirappum
F♯m
பயன்படுத்து
D
ம் என்னை பயன்
A
படுத்தும்
Payanpaduththum Ennai Payanpaduththum
A
உந்தன் ஆவி
Bm
யின் அபிஷே
A
கங்களால் பயன்படுத்து
E
ம்
A
Unthan Aaviyin Apishaekangalaal Payanpaduththum

Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum Chords Keyboard

A
apishaekiyum
D
Ennai Apishae
A
kiyum
F♯m
eliyaavaip Pola Apishaeki
D
yum
A
F♯m
payanpaduththum Ennai Payan
D
paduththum
A
A
eliyaavai
Bm
p Pola
A
payanpaduth
E
thum
A
A
akkiniyaakku
D
m Ennai Akki
A
niyaakkum
F♯m
elisaavaip Pola Akkini
D
yaakkum
A
F♯m
payanpaduththum Ennai Payan
D
paduththum
A
A
oru Ak
Bm
kini Jvaa
A
lai Payanpadu
E
ththum
A
A
vallamai Thaarum I
D
ntu Vallamai
A
Thaarum
F♯m
seemon Paethuru Pola Vallamai
D
Thaarum
A
F♯m
sukamaakkum Intu Su
D
kamaakkum
A
A
enthan Ni
Bm
lai Kooda Su
A
kam Tharavaenn
E
dum
A
A
apishaekiyum
D
Ennai Apishae
A
kiyum
F♯m
unthan Parisuththa Aaviyaal Apishae
D
kiyum
A
A
varangal Thaarum
D
Valla Varang
A
kal Thaarum
F♯m
unthan Aaviyin Varangalaal Ennai Ni
D
rappum
A
F♯m
payanpaduththu
D
m Ennai Payan
A
paduththum
A
unthan Aavi
Bm
yin Apishae
A
kangalaal Payanpaduththu
E
m
A

Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum Chords Guitar


Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekiyum Ennai Apishaekiyum Chords in A Scale

தமிழ்