🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpil Ennaip Parisuththanaakka in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனா
B
க்க
B
உம்மைக் கொண்டு சகலத்
A
தையும்
E
E
உருவாக்கியே நீர்
A
முதற்பேரா
B
னீரோ
E
B
தந்தை நோக்கம் அநாதின்றோ
E
E
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
A
B
எம்மாத்திரம் மண்
A♭m
ணான நான்
E
E
இன்னும் நன்
A
றியுடன்
B
துதிப்பேன்
E
–என் இயேசுவே
E
மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
B
B
புது சிருஷ்டியின்
A
தலையானீரே
E
B
சபையாம் உம் சரீரம் சீ
A♭m
ர் பொ
E
ருந்திடவே
E
ஈவாய் அளி
A
த்தீர் அப்போஸ்
B
தலரை
E
–என் இயேசுவே
E
முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
B
B
முதற்பேராய் நீ
A
ர் இருக்
E
B
ஆவியால் அபிஷேகித்தீ
A♭m
ர் என்னை
E
யுமே
E
உம் சா
A
யலில் நான்
B
வளர
E
–என் இயேசுவே
E
வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
B
B
நீர் இருக்க
A
நாம் சோதரரா
E
ய்-உம்
B
கிருபையின் வார்த்
A♭m
தையை வெளிப்ப
E
டுத்தி
E
ஆளுவோம்
A
புது சிரு
B
ஷ்டியிலே
E
–என் இயேசுவே
E
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடு
B
தே
B
நான் இத
A
ற்கென்ன பதி
E
ல் செய்குவேன்
B
உம்மகா நோக்கம் மு
A♭m
ற்றுமாய்
E
நிறைவேறிட
E
என்னை தந்தே
A
ன் நடத்
B
திடுவே
E
–என் இயேசுவே
E
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனா
B
க்க
Anpil Ennaip Parisuththanaakka
B
உம்மைக் கொண்டு சகலத்
A
தையும்
E
Ummaik Konndu Sakalaththaiyum
E
உருவாக்கியே நீர்
A
முதற்பேரா
B
னீரோ
E
Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneero
B
தந்தை நோக்கம் அநாதின்றோ
E
Thanthai Nnokkam Anaathinto
E
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
A
En Yesuvae Naesiththeero
B
எம்மாத்திரம் மண்
A♭m
ணான நான்
E
Emmaaththiram Mannnnaana Naan
E
இன்னும் நன்
A
றியுடன்
B
துதிப்பேன்
E
Innum Nantiyudan Thuthippaen
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
E
மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
B
Mariththoril Muthal Elunthathinaal
B
புது சிருஷ்டியின்
A
தலையானீரே
E
Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
B
சபையாம் உம் சரீரம் சீ
A♭m
ர் பொ
E
ருந்திடவே
Sapaiyaam Um Sareeram Seer Porunthidavae
E
ஈவாய் அளி
A
த்தீர் அப்போஸ்
B
தலரை
E
Eevaay Aliththeer Apposthalarai
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
E
முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
B
Munnarinthae Ennai Alaiththeerae
B
முதற்பேராய் நீ
A
ர் இருக்
E
Mutharpaeraay Neer Irukka
B
ஆவியால் அபிஷேகித்தீ
A♭m
ர் என்னை
E
யுமே
Aaviyaal Apishaekiththeer Ennaiyumae
E
உம் சா
A
யலில் நான்
B
வளர
E
Um Saayalil Naan Valara
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
E
வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
B
Varungaalangalil Mutharpaeraay
B
நீர் இருக்க
A
நாம் சோதரரா
E
ய்-உம்
Neer Irukka Naam Sothararaay-um
B
கிருபையின் வார்த்
A♭m
தையை வெளிப்ப
E
டுத்தி
Kirupaiyin Vaarththaiyai Velippaduththi
E
ஆளுவோம்
A
புது சிரு
B
ஷ்டியிலே
E
Aaluvom Puthu Sirushtiyilae
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
E
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடு
B
தே
Nantiyaal En Ullam Nirainthiduthae
B
நான் இத
A
ற்கென்ன பதி
E
ல் செய்குவேன்
Naan Itharkenna Pathil Seykuvaen
B
உம்மகா நோக்கம் மு
A♭m
ற்றுமாய்
E
நிறைவேறிட
Ummakaa Nnokkam Muttumaay Niraivaerida
E
என்னை தந்தே
A
ன் நடத்
B
திடுவே
E
Ennai Thanthaen Nadaththiduvae
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords Keyboard

E
anpil Ennaip Parisuththanaa
B
kka
B
ummaik Konndu Sakalath
A
thaiyum
E
E
uruvaakkiyae Neer
A
Mutharpaeraa
B
neero
E
B
thanthai Nnokkam Anaathinto
E
E
en Yesuvae Naesiththeero
A
B
emmaaththiram Mann
A♭m
nnaana Naan
E
E
innum Nan
A
riyudan
B
Thuthippaen
E
--en Yesuvae
E
mariththoril Muthal Elunthathinaal
B
B
puthu Sirushtiyin
A
thalaiyaaneerae
E
B
sapaiyaam Um Sareeram See
A♭m
r Po
E
runthidavae
E
eevaay Ali
A
ththeer Appos
B
thalarai
E
--en Yesuvae
E
munnarinthae Ennai Alaiththeerae
B
B
mutharpaeraay Nee
A
r Iruk
E
ka
B
aaviyaal Apishaekiththee
A♭m
r Ennai
E
yumae
E
um Saa
A
yalil Naan
B
Valara
E
--en Yesuvae
E
varungaalangalil Mutharpaeraay
B
B
neer Irukka
A
naam Sothararaa
E
y-um
B
kirupaiyin Vaarth
A♭m
thaiyai Velippa
E
duththi
E
aaluvom
A
Puthu Siru
B
shtiyilae
E
--en Yesuvae
E
nantiyaal En Ullam Nirainthidu
B
thae
B
naan Itha
A
rkenna Pathi
E
l Seykuvaen
B
ummakaa Nnokkam Mu
A♭m
ttumaay
E
niraivaerida
E
ennai Thanthae
A
n Nadath
B
thiduvae
E
--en Yesuvae

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords Guitar


Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords in E♭ Scale

Anbil Ennai Parisuthanaaka Lyrics
தமிழ்