🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathanai Sukam Tharum in C♯ Scale

ஆராதனை சுகம் தரும்
ஆராதித்தால் பெலன் வரும்
நான் போற்றுவேன் நான் புகழுவேன்
கிருபையே எந்நாளும்
நினைத்து வாழ்ந்திடுவேன்
எனது வாஞ்சையும் நீரே
எனது ஆசையும் நீரே
உங்க சமுகமே எனக்கானந்தம்
உங்க பிரசன்னமே எனக்காறுதல்
எனது ஏக்கமும் நீரே
எனது நோக்கமும் நீரே
எந்தன் நேசமே எந்தன் ஜீவனே
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் ஜீவனே

ஆராதனை சுகம் தரும்
Aaraathanai Sukam Tharum
ஆராதித்தால் பெலன் வரும்
Aaraathiththaal Pelan Varum
நான் போற்றுவேன் நான் புகழுவேன்
Naan Pottuvaen Naan Pukaluvaen
கிருபையே எந்நாளும்
Kirupaiyae Ennaalum
நினைத்து வாழ்ந்திடுவேன்
Ninaiththu Vaalnthiduvaen

எனது வாஞ்சையும் நீரே
Enathu Vaanjaiyum Neerae
எனது ஆசையும் நீரே
Enathu Aasaiyum Neerae
உங்க சமுகமே எனக்கானந்தம்
Unga Samukamae Enakkaanantham
உங்க பிரசன்னமே எனக்காறுதல்
Unga Pirasannamae Enakkaaruthal

எனது ஏக்கமும் நீரே
Enathu Aekkamum Neerae
எனது நோக்கமும் நீரே
Enathu Nnokkamum Neerae
எந்தன் நேசமே எந்தன் ஜீவனே
Enthan Naesamae Enthan Jeevanae
எந்தன் இயேசுவே எந்தன் ஜீவனே
Enthan Yesuvae Enthan Jeevanae


Aaraathanai Sukam Tharum Chords Keyboard

aaraathanai Sukam tharum
aaraathiththaal Pelan Varum
naan Pottuvaen Naan pukaluvaen
kirupaiyae Ennaalum
ninaiththu Vaalnthiduvaen

enathu Vaanjaiyum Neerae
enathu Aasaiyum Neerae
unga Samukamae Enakkaanantham
unga Pirasannamae Enakkaaruthal

enathu Aekkamum Neerae
enathu Nnokkamum Neerae
enthan Naesamae Enthan Jeevanae
enthan Yesuvae Enthan Jeevanae


Aaraathanai Sukam Tharum Chords Guitar


Aaraathanai Sukam Tharum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Sukam Tharum Chords in C♯ Scale

Aarathanai Sugam Lyrics
தமிழ்