🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta in A♭ Scale

A♭ = G♯
Am
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
Am
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
C
ஏராளம் அந்த அடையா
Am
ளம் கண்டு
Am
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
Am
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
Am
காணும் வாழ்வாகும்
Am
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
Am
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
Am
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
Am
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
Am
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
G
அடையாளம் இரண்டாகும்
Am
Am
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
G
முடியாத நோய்
Am
தீர்த்த
Am
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
Am
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
Am
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
G
அருள் நிகழ்ச்சி நா
Am
ன்காகும்
– ஆண்டவரின்
Am
கடல் மீது நடந்து வந்து
Am
கடும் புயல் தானடக்கி
Am
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
Am
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
Am
உலகின் ஒளி அவரே என
Am
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
Am
இறந்து விட்ட லாசுருவை
G
எழுப்பியவர் இறை
Am
மகனே
Am
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
Am
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
Am
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
G
இயேசுவின் மேல் அன்பு
G
வைத்தால் நலமா
Am
கும்
– ஆண்டவரின்
Am
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
Am
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
Unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
C
ஏராளம் அந்த அடையா
Am
ளம் கண்டு
Aeraalam Antha Ataiyaalam Kanndu
Am
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
Konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
Am
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
Am
காணும் வாழ்வாகும்
Kaanum Vaalvaakum
Am
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
Kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
Am
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
Thiratchaை Rasamaakiyathae
Am
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
Arputhaththil Muthalaakum Antu
Am
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
Kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
Am
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
Meettuththantha Karththar Ennum
G
அடையாளம் இரண்டாகும்
Am
Ataiyaalam Iranndaakum
Am
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
Muppaththettu Aanndukalaay
G
முடியாத நோய்
Am
தீர்த்த
Mutiyaatha Nnoy Theerththa
Am
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
Erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
Am
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
Verum Appam Ainthu Eenniranntil
Am
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
Aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
G
அருள் நிகழ்ச்சி நா
Am
ன்காகும்
Arul Nikalchchi Naankaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin
Am
கடல் மீது நடந்து வந்து
Kadal Meethu Nadanthu Vanthu
Am
கடும் புயல் தானடக்கி
Kadum Puyal Thaanadakki
Am
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
Kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
Am
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
Oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
Am
உலகின் ஒளி அவரே என
Ulakin Oli Avarae Ena
Am
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
Veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
Am
இறந்து விட்ட லாசுருவை
Iranthu Vitta Laasuruvai
G
எழுப்பியவர் இறை
Am
மகனே
Eluppiyavar Iraimakanae
Am
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
Enpathu Thaan Aelaakum Innum
Am
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
Ennnnillaa Arputhaththai
Am
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
Ivvulakil Seythu Vaiththa
G
இயேசுவின் மேல் அன்பு
Yesuvin Mael Anpu
G
வைத்தால் நலமா
Am
கும்
Vaiththaal Nalamaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Keyboard

Am
aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
Am
unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
C
aeraalam Antha Ataiyaa
Am
lam Kanndu
Am
konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
Am
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
Am
kaanum Vaalvaakum
Am
kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
Am
thiratchaை Rasamaakiyathae
Am
arputhaththil Muthalaakum Antu
Am
kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
Am
meettuththantha Karththar Ennum
G
ataiyaalam Iranndaakum
Am
Am
muppaththettu Aanndukalaay
G
mutiyaatha Nnoy
Am
Theerththa
Am
erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
Am
verum Appam Ainthu Eenniranntil
Am
aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
G
arul Nikalchchi Naa
Am
nkaakum
– Aanndavarin
Am
kadal Meethu Nadanthu Vanthu
Am
kadum Puyal Thaanadakki
Am
kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
Am
oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
Am
ulakin Oli Avarae Ena
Am
veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
Am
iranthu Vitta Laasuruvai
G
eluppiyavar Irai
Am
makanae
Am
enpathu Thaan Aelaakum Innum
Am
ennnnillaa Arputhaththai
Am
ivvulakil Seythu Vaiththa
G
Yesuvin Mael Anpu
G
vaiththaal Nalamaa
Am
kum
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Guitar


Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords in A♭ Scale

தமிழ்