🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
F♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
F♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
F♯
தேவ பால
C♯
ன் பிறந்தநாள்
F♯
F♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
F♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
C♯
C♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
C♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
F♯
– ஆடுங்கள்
F♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
F♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
C♯
தெய்வ
C♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
C♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
F♯
– ஆடுங்கள்
F♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
F♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
F♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
F♯
தேவ பால
C♯
ன் பிறந்தநாள்
F♯
Thaeva Paalan Piranthanaal
F♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
F♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
C♯
Iraimakan Yesu Piranthanaal
C♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
C♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
F♯
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
F♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
F♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
C♯
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
C♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
C♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
F♯
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Keyboard

F♯
aadungal Konndaadungal Ithu
F♯
aayan Piranthanaal
F♯
paadungal Pannpaadungal
F♯
thaeva Paala
C♯
n Piranthanaal
F♯
F♯
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
F♯
iraimakan Yesu Piranthanaal
C♯
C♯
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
C♯
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
F♯
– Aadungal
F♯
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
F♯
karththar Thontiya Iniya Naal
C♯
theyva
C♯
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
C♯
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
F♯
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Guitar


Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in G♭ Scale

தமிழ்