🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
C♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
C♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
C♯
தேவ பால
G♯
ன் பிறந்தநாள்
C♯
C♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
C♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
G♯
G♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
G♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
C♯
– ஆடுங்கள்
C♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
C♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
G♯
தெய்வ
G♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
G♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
C♯
– ஆடுங்கள்
C♯
ஆடுங்கள் கொண்டாடுங்கள் இது
Aadungal Konndaadungal Ithu
C♯
ஆயன் பிறந்தநாள்
Aayan Piranthanaal
C♯
பாடுங்கள் பண்பாடுங்கள்
Paadungal Pannpaadungal
C♯
தேவ பால
G♯
ன் பிறந்தநாள்
C♯
Thaeva Paalan Piranthanaal
C♯
மரியின் மடியில் மாடடைக்குடிலில்
Mariyin Matiyil Maadataikkutilil
C♯
இறைமகன் இயேசு பிறந்தநாள்
G♯
Iraimakan Yesu Piranthanaal
G♯
அந்த திருமகன் தனக்கு அனைவரும்
Antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
G♯
சமம் என எளியவர் நடுவில் மலர்ந்த நாள்
C♯
Samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal
C♯
நலிந்தவர்க்கெல்லாம் நான் துணை என்றே
Nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
C♯
கர்த்தர் தோன்றிய இனிய நாள்
G♯
தெய்வ
Karththar Thontiya Iniya Naal Theyva
G♯
நம்பிக்கை அன்பு அமைதி விதைக்க
Nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
G♯
குழந்தையாய் இயேசு பிறந்த நாள்
C♯
Kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
– ஆடுங்கள்
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Keyboard

C♯
aadungal Konndaadungal Ithu
C♯
aayan Piranthanaal
C♯
paadungal Pannpaadungal
C♯
thaeva Paala
G♯
n Piranthanaal
C♯
C♯
mariyin Matiyil Maadataikkutilil
C♯
iraimakan Yesu Piranthanaal
G♯
G♯
antha Thirumakan Thanakku Anaivarum
G♯
samam Ena Eliyavar Naduvil Malarntha Naal
C♯
– Aadungal
C♯
nalinthavarkkellaam Naan Thunnai Ente
C♯
karththar Thontiya Iniya Naal
G♯
theyva
G♯
nampikkai Anpu Amaithi Vithaikka
G♯
kulanthaiyaay Yesu Pirantha Naal
C♯
– Aadungal

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords Guitar


Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aadungal Konndaadungal Ithu Aayan Piranthanaal Chords in D♭ Scale

தமிழ்