Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்