Varugavae Varugavae
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…(2)
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
ஓ… ஓ… ஓ
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…!
என்னை நிரப்புமே – (8)
1. ஜீவ ஊற்று நீர் பரிசுத்தர் நீர்
உயிர்பித்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
நல்ல ஆவி நீர் சத்ய ஆவி நீர்
இயேசு கிறிஸ்துவின் தேற்றரவாளன் நீர்…
என்னை நிரப்புமே – (8)
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…
2. ஞான ஆவி நீர் நித்ய ஆவி நீர்
சமாதானம் தந்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
பெலனுள்ள ஆவி நீர் உணர்வுள்ள ஆவி நீர்
என்னை ஜெபிக்க வைத்திடும் ஜெப ஆவி நீர்…
என்னை நிரப்புமே – (8)
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
ஓ… ஓ… ஓ
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
என்னை நிரப்புமே – (16)
Varugavae Varugavae Lyrics in English
Varugavae Varugavae
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…(2)
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…
o… o… o
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…!
ennai nirappumae - (8)
1. jeeva oottu neer parisuththar neer
uyirpiththidum aaviyaanavar neer…
nalla aavi neer sathya aavi neer
Yesu kiristhuvin thaettaravaalan neer…
ennai nirappumae - (8)
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…
2. njaana aavi neer nithya aavi neer
samaathaanam thanthidum aaviyaanavar neer…
pelanulla aavi neer unarvulla aavi neer
ennai jepikka vaiththidum jepa aavi neer…
ennai nirappumae - (8)
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…
o… o… o
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…
ennai nirappumae - (16)
PowerPoint Presentation Slides for the song Varugavae Varugavae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Varugavae Varugavae – வருகவே!!! வருகவே!!! ஆவியானவரே! PPT
Varugavae Varugavae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Varugavae Varugavae
Varugavae Varugavae
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…(2)
ummai varavaerkiraen…(2)
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
neer vaarumae aaviyaanavarae…
ஓ… ஓ… ஓ
o… o… o
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…!
neer vaarumae aaviyaanavarae…!
என்னை நிரப்புமே – (8)
ennai nirappumae - (8)
1. ஜீவ ஊற்று நீர் பரிசுத்தர் நீர்
1. jeeva oottu neer parisuththar neer
உயிர்பித்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
uyirpiththidum aaviyaanavar neer…
நல்ல ஆவி நீர் சத்ய ஆவி நீர்
nalla aavi neer sathya aavi neer
இயேசு கிறிஸ்துவின் தேற்றரவாளன் நீர்…
Yesu kiristhuvin thaettaravaalan neer…
என்னை நிரப்புமே – (8)
ennai nirappumae - (8)
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…
ummai varavaerkiraen…
2. ஞான ஆவி நீர் நித்ய ஆவி நீர்
2. njaana aavi neer nithya aavi neer
சமாதானம் தந்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
samaathaanam thanthidum aaviyaanavar neer…
பெலனுள்ள ஆவி நீர் உணர்வுள்ள ஆவி நீர்
pelanulla aavi neer unarvulla aavi neer
என்னை ஜெபிக்க வைத்திடும் ஜெப ஆவி நீர்…
ennai jepikka vaiththidum jepa aavi neer…
என்னை நிரப்புமே – (8)
ennai nirappumae - (8)
வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…
ummai varavaerkiraen…
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
neer vaarumae aaviyaanavarae…
ஓ… ஓ… ஓ
o… o… o
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…
neer vaarumae aaviyaanavarae…
என்னை நிரப்புமே – (16)
ennai nirappumae - (16)