Full Screen ?
 

Devareer Neer Sagalamum - தேவரீர் நீர் சகலமும்

தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார்-2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார்-2-தேவரீர்

1.தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே-2-தேவரீர்

2.தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன்-2-தேவரீர்

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும் Lyrics in English

thaevareer neer sakalamum seyya vallavar
thaevanae umakku oppaana thaevan yaar-2
neer seyya ninaiththathu niraivaerum
neer seyvathai thaduppavan yaar-2-thaevareer

1.tharisanam thanthavar neer allavo
thavaraamal niraivaetti mutippeerae
savaalkal entum jeyiththiduvaen
sarva vallavar neer thaanae-2-thaevareer

2.thataikalai utaippavar neer thaanae
thaduppavar evarum ingillaiyae
kadalaiyum aattaைyum kadanthiduvaen
kanmalaiyae ummai thuthiththiduvaen-2-thaevareer

umakku oppaanavar yaar
umakku oppaanavar yaar-2
(intha) vaanaththilum poomiyilum
umakku oppaanavar yaar-2-neer seyya ninaiththathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும் PPT
Devareer Neer Sagalamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
thaevareer neer sakalamum seyya vallavar
தேவனே உமக்கு ஒப்பான தேவன் யார்-2
thaevanae umakku oppaana thaevan yaar-2
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
neer seyya ninaiththathu niraivaerum
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார்-2-தேவரீர்
neer seyvathai thaduppavan yaar-2-thaevareer

1.தரிசனம் தந்தவர் நீர் அல்லவோ
1.tharisanam thanthavar neer allavo
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
thavaraamal niraivaetti mutippeerae
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
savaalkal entum jeyiththiduvaen
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே-2-தேவரீர்
sarva vallavar neer thaanae-2-thaevareer

2.தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
2.thataikalai utaippavar neer thaanae
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
thaduppavar evarum ingillaiyae
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
kadalaiyum aattaைyum kadanthiduvaen
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன்-2-தேவரீர்
kanmalaiyae ummai thuthiththiduvaen-2-thaevareer

உமக்கு ஒப்பானவர் யார்
umakku oppaanavar yaar
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2
umakku oppaanavar yaar-2
(இந்த) வானத்திலும் பூமியிலும்
(intha) vaanaththilum poomiyilum
உமக்கு ஒப்பானவர் யார்-2-நீர் செய்ய நினைத்தது
umakku oppaanavar yaar-2-neer seyya ninaiththathu

தமிழ்