Full Screen ?
 

Padaippu Ellam Umakkae - படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம்

Padaippu Ellam Umakkae
படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம்
நானும் உந்தன் கைவண்ணம்
குயில்கள் பாடும் கிளிகள் பேசும்
என் வாழ்வு இசைக்கும் உன் ராகமே – 2

1. இயற்கை உனது ஓவியம் இணையில்லாத காவியம் – 2
அகிலம் என்னும் ஆலயம் நானும் அதில் ஓர் ஆகமம் – 2
உள்ளம் எந்தன் உள்ளம் அது எந்நாளும் உன் இல்லமே – 2

2. இதயம் என்னும் வீணையில் அன்பை மீட்டும் வேளையில் – 2
வசந்த ராகம் கேட்கவே ஏழை என்னில் வாருமே – 2
தந்தேன் என்னைத் தந்தேன் என்றும் என் வாழ்வு உன்னோடு தான் – 2

Padaippu Ellam Umakkae Lyrics in English

Padaippu Ellam Umakkae
pataippu ellaam umakkae sontham
naanum unthan kaivannnam
kuyilkal paadum kilikal paesum
en vaalvu isaikkum un raakamae - 2

1. iyarkai unathu oviyam innaiyillaatha kaaviyam - 2
akilam ennum aalayam naanum athil or aakamam - 2
ullam enthan ullam athu ennaalum un illamae - 2

2. ithayam ennum veennaiyil anpai meettum vaelaiyil - 2
vasantha raakam kaetkavae aelai ennil vaarumae - 2
thanthaen ennaith thanthaen entum en vaalvu unnodu thaan - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Padaippu Ellam Umakkae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Padaippu Ellam Umakkae – படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம் PPT
Padaippu Ellam Umakkae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Padaippu Ellam Umakkae
Padaippu Ellam Umakkae
படைப்பு எல்லாம் உமக்கே சொந்தம்
pataippu ellaam umakkae sontham
நானும் உந்தன் கைவண்ணம்
naanum unthan kaivannnam
குயில்கள் பாடும் கிளிகள் பேசும்
kuyilkal paadum kilikal paesum
என் வாழ்வு இசைக்கும் உன் ராகமே – 2
en vaalvu isaikkum un raakamae - 2

1. இயற்கை உனது ஓவியம் இணையில்லாத காவியம் – 2
1. iyarkai unathu oviyam innaiyillaatha kaaviyam - 2
அகிலம் என்னும் ஆலயம் நானும் அதில் ஓர் ஆகமம் – 2
akilam ennum aalayam naanum athil or aakamam - 2
உள்ளம் எந்தன் உள்ளம் அது எந்நாளும் உன் இல்லமே – 2
ullam enthan ullam athu ennaalum un illamae - 2

2. இதயம் என்னும் வீணையில் அன்பை மீட்டும் வேளையில் – 2
2. ithayam ennum veennaiyil anpai meettum vaelaiyil - 2
வசந்த ராகம் கேட்கவே ஏழை என்னில் வாருமே – 2
vasantha raakam kaetkavae aelai ennil vaarumae - 2
தந்தேன் என்னைத் தந்தேன் என்றும் என் வாழ்வு உன்னோடு தான் – 2
thanthaen ennaith thanthaen entum en vaalvu unnodu thaan - 2

தமிழ்