வெற்றி கீதம் பாடும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
ஜெயக் கொடி கையிலேந்தும்
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
பாடுங்கள் அல்லேலுயா
இயேசுவின் பிள்ளைகளே – அல்லேலுயா
1. சாத்தான், சேனையை விட்டு
இயேசுவின் சேனையைச் சேர்ந்தோம்
பாவ வாழ்வினை விடுத்து
தேவ பில்லைகளானோம் – பாடுங்கள்
வெற்றி கீதம் பாடும் Lyrics in English
vetti geetham paadum
Yesuvin pillaikalae
jeyak koti kaiyilaenthum
Yesuvin pillaikalae
paadungal allaeluyaa
Yesuvin pillaikalae - allaeluyaa
1. saaththaan, senaiyai vittu
Yesuvin senaiyaich sernthom
paava vaalvinai viduththu
thaeva pillaikalaanom - paadungal
PowerPoint Presentation Slides for the song வெற்றி கீதம் பாடும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வெற்றி கீதம் பாடும் PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வெற்றி கீதம் பாடும்
vetti geetham paadum
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
Yesuvin pillaikalae
ஜெயக் கொடி கையிலேந்தும்
jeyak koti kaiyilaenthum
இயேசுவின் பிள்ளைகளே
Yesuvin pillaikalae
பாடுங்கள் அல்லேலுயா
paadungal allaeluyaa
இயேசுவின் பிள்ளைகளே – அல்லேலுயா
Yesuvin pillaikalae - allaeluyaa
1. சாத்தான், சேனையை விட்டு
1. saaththaan, senaiyai vittu
இயேசுவின் சேனையைச் சேர்ந்தோம்
Yesuvin senaiyaich sernthom
பாவ வாழ்வினை விடுத்து
paava vaalvinai viduththu
தேவ பில்லைகளானோம் – பாடுங்கள்
thaeva pillaikalaanom - paadungal