Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yeththanai Valarnthaalum - எத்தனை வளர்ந்தாலும்

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai valarnthaalum

எத்தனை வளர்ந்தாலும், ஏதேதோ ஆனாலும்
நான் என்றும் உம் செல்லப்பிள்ளை தானே.
எத்தனை அகன்றாலும், எதனை மறந்தாலும்
என் முகம் உந்தன் நெஞ்சினிலே.
அறியாதகலும் இதயங்களில் நீர்
இணையுமே தாயன்பினோடே
அறிந்ததன்றோ உந்தன் தேற்றரவாம்.
எத்தனை வளர்ந்தாலும், ஏதேதோ ஆனாலும்
நான் என்றும் உம் செல்லப்பிள்ளை தானே.

1. (உள்ளங்கையில் என் பெயரெழுதி நீர்
ஒவ்வொரு நிமிஷமும் பாதுகாத்தீர்) – 2
கைப்பிடித்து நீரென்றும் கூட நடத்தி
நெஞ்சினில் வலிக்கின்ற பெருந்துயர் துடைத்து
தெய்வம் நீர் என்னை சிருஷ்டித்த தெய்வம்.
எத்தனை வளர்ந்தாலும், ஏதேதோ ஆனாலும்
நான் என்றும் உம் செல்லப்பிள்ளை தானே.

2. (அம்மாவின் கர்ப்பத்தில் உருவாகிடும் முன்பே
என்னையறிந்து நீர் காத்திருந்தீர்) – 2
என் மொழிகளை உம் காதோடு வைத்திருந்தீர்
உம் முகத்தை நீர் என் மார்போடு சேர்த்தீர்
சிநேகம் நீர் என்னை அணைக்கின்ற சிநேகம்.
எத்தனை வளர்ந்தாலும், ஏதேதோ ஆனாலும்
நான் என்றும் உம் செல்லப்பிள்ளை தானே.
எத்தனை அகன்றாலும், எதனை மறந்தாலும்
என் முகம் உந்தன் நெஞ்சினிலே.
அறியாதகலும் இதயங்களில் நீர்
இணையுமே தாயன்பினோடே
அறிந்ததன்றோ உந்தன் தேற்றரவாம்.
எத்தனை வளர்ந்தாலும், ஏதேதோ ஆனாலும்
நான் என்றும் உம் செல்லப்பிள்ளை தானே.

எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum Lyrics in English

eththanai valarnthaalum – Yeththanai valarnthaalum

eththanai valarnthaalum, aethaetho aanaalum
naan entum um sellappillai thaanae.
eththanai akantalum, ethanai maranthaalum
en mukam unthan nenjinilae.
ariyaathakalum ithayangalil neer
innaiyumae thaayanpinotae
arinthathanto unthan thaettaravaam.
eththanai valarnthaalum, aethaetho aanaalum
naan entum um sellappillai thaanae.

1. (ullangaiyil en peyareluthi neer
ovvoru nimishamum paathukaaththeer) – 2
kaippitiththu neerentum kooda nadaththi
nenjinil valikkinta perunthuyar thutaiththu
theyvam neer ennai sirushtiththa theyvam.
eththanai valarnthaalum, aethaetho aanaalum
naan entum um sellappillai thaanae.

2. (ammaavin karppaththil uruvaakidum munpae
ennaiyarinthu neer kaaththiruntheer) – 2
en molikalai um kaathodu vaiththiruntheer
um mukaththai neer en maarpodu serththeer
sinaekam neer ennai annaikkinta sinaekam.
eththanai valarnthaalum, aethaetho aanaalum
naan entum um sellappillai thaanae.
eththanai akantalum, ethanai maranthaalum
en mukam unthan nenjinilae.
ariyaathakalum ithayangalil neer
innaiyumae thaayanpinotae
arinthathanto unthan thaettaravaam.
eththanai valarnthaalum, aethaetho aanaalum
naan entum um sellappillai thaanae.

PowerPoint Presentation Slides for the song எத்தனை வளர்ந்தாலும் – Yeththanai Valarnthaalum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yeththanai Valarnthaalum – எத்தனை வளர்ந்தாலும் PPT
Yeththanai Valarnthaalum PPT

தமிழ்