Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Ratham Venmai - இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை

பல்லவி

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மையாக்குதே!
என் நல் நேசர்

சரணங்கள்

1. பாவியை மீட்கப் பரலோகம் விட்ட – இயேசுவின்

2. லோகத்தின் துன்பத்தை பாவிக்காய்ச் சகித்த – இயேசுவின்

3. பாவியின் பாரங்கள் யாவையும் நீக்கும் – இயேசுவின்

4. பாவத்தால் அதிக வாதைப்பட்டோரை – இயேசுவின்

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai Lyrics in English

pallavi

Yesuvin iraththam vennmaiyaakkuthae!
en nal naesar

saranangal

1. paaviyai meetkap paralokam vitta – Yesuvin

2. lokaththin thunpaththai paavikkaaych sakiththa – Yesuvin

3. paaviyin paarangal yaavaiyum neekkum – Yesuvin

4. paavaththaal athika vaathaippattaோrai – Yesuvin

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvin Ratham Venmai – இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை PPT
Yesuvin Ratham Venmai PPT

இயேசுவின் பல்லவி இரத்தம் வெண்மையாக்குதே நல் நேசர் சரணங்கள் பாவியை மீட்கப் பரலோகம் விட்ட லோகத்தின் துன்பத்தை பாவிக்காய்ச் சகித்த பாவியின் பாரங்கள் யாவையும் நீக்கும் தமிழ்