Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuvin Namam Inithana Namam - இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Yesuvin Namam Inithana Namam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்

சரணங்கள்

1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்

2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்

3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்

4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்

5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்

6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் Lyrics in English

Yesuvin Namam Inithana Namam
Yesuvin naamam inithaana naamam
innaiyillaa naamam inpa naamam

saranangal

1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
parama santhosham paktharukkalikkum — Yesuvin

2. parimala thailamaam Yesuvin naamam
paar engum vaasanai veesidum naamam — Yesuvin

3. vaanilum poovilum maelaana naamam
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam — Yesuvin

4. naettum intum entum maaridaa naamam
nampinorai entum kaividaa naamam — Yesuvin

5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
moontil ontaka jolippavar naamam — Yesuvin

6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
saapap pisaasai thuraththitta naamam — Yesuvin

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் PPT
Yesuvin Namam Inithana Namam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yesuvin Namam Inithana Namam
Yesuvin Namam Inithana Namam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin naamam inithaana naamam
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
innaiyillaa naamam inpa naamam

சரணங்கள்
saranangal

1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
1. paavaththaip pokkum payamathai neekkum
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
parama santhosham paktharukkalikkum — Yesuvin

2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
2. parimala thailamaam Yesuvin naamam
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
paar engum vaasanai veesidum naamam — Yesuvin

3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
3. vaanilum poovilum maelaana naamam
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
vaanaathi vaanavar Yesuvin naamam — Yesuvin

4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
4. naettum intum entum maaridaa naamam
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
nampinorai entum kaividaa naamam — Yesuvin

5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
5. mulangaal yaavum mudakkidum naamam
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
moontil ontaka jolippavar naamam — Yesuvin

6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
6. saaththaanin senaiyai jeyiththitta naamam
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்
saapap pisaasai thuraththitta naamam — Yesuvin

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம் Song Meaning

Yesuvin Namam Inithana Namam
The name of Jesus is a sweet name
Incomparable Name is the Name of Pleasure

stanzas

1. Eliminates fear of sin
Supreme happiness to the devotees — Jesus

2. The name of Jesus is the balm
See the fragrant name everywhere — of Jesus

3. Name above heaven and flower
Name of Vanadi Angel Jesus — Jesus'

4. Yesterday, today and forever, the name has not changed
Never forsake one who trusts in the name of Jesus

5. A knee-jerk name
The name that shines as one of the three — Jesus'

6. The name that defeats Satan's army
The name that casts out the cursed devil — of Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்