Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

இயேசுயே (2)
உம்மை போல் யாருமில்லை

பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீரே
ரூபத்தில் பூரணரே
பள்ள தாக்கின லீலியே
சாரோனின் ரோஜா பரிசுத்தமானவரே

உம்மை போல வேறொரு
தேவனும் இல்லை உன்னதமானவரே
எல்லா நாமங்களிலும் மேலான நாமம்
இரட்சிப்பு உம்மில்தானே

எனக்காக யாவையும் செய்பவர் நீரே
கிருபை உள்ளவரே
எந்த நாளும் எப்போதும் என் கூட
இருப்பீர் கைவிடா கன்மலையே

Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai Lyrics in English

Yesuyae (2)
ummai pol yaarumillai

pathinaayirangalil siranthavar neerae
roopaththil pooranarae
palla thaakkina leeliyae
saaronin rojaa parisuththamaanavarae

ummai pola vaeroru
thaevanum illai unnathamaanavarae
ellaa naamangalilum maelaana naamam
iratchippu ummilthaanae

enakkaaka yaavaiyum seypavar neerae
kirupai ullavarae
entha naalum eppothum en kooda
iruppeer kaividaa kanmalaiyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுயே (2)
Yesuyae (2)
உம்மை போல் யாருமில்லை
ummai pol yaarumillai

பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீரே
pathinaayirangalil siranthavar neerae
ரூபத்தில் பூரணரே
roopaththil pooranarae
பள்ள தாக்கின லீலியே
palla thaakkina leeliyae
சாரோனின் ரோஜா பரிசுத்தமானவரே
saaronin rojaa parisuththamaanavarae

உம்மை போல வேறொரு
ummai pola vaeroru
தேவனும் இல்லை உன்னதமானவரே
thaevanum illai unnathamaanavarae
எல்லா நாமங்களிலும் மேலான நாமம்
ellaa naamangalilum maelaana naamam
இரட்சிப்பு உம்மில்தானே
iratchippu ummilthaanae

எனக்காக யாவையும் செய்பவர் நீரே
enakkaaka yaavaiyum seypavar neerae
கிருபை உள்ளவரே
kirupai ullavarae
எந்த நாளும் எப்போதும் என் கூட
entha naalum eppothum en kooda
இருப்பீர் கைவிடா கன்மலையே
iruppeer kaividaa kanmalaiyae

தமிழ்