Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yen Irdhuthayathil Yesu - என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்

என் இருதயத்தில்
இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே-2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2

1.உறவுகள் மறந்தாலும்
இயேசு மறக்கவில்லையே
நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
இயேசு விலகவில்லையே-2
யார் மாறினாலும்
என் இயேசு மாறவில்லையே
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இயேசு மாறா தேவனே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2

2.துன்பமான வேளையிலே
இயேசு தூக்கி வந்தாரே
அழுகையின் நாட்களை
ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே-2
உன் சுமை அனைத்தையும்
என்னிடம் தா என்றாரே
இளைப்பாருதல் தரும்
நேச இயேசு இராஜனே-2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே-3
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே-2-என் இருதயத்தில்

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu Lyrics in English

en iruthayaththil
Yesu maaththiram
irunthaal pothumae-2
vaetru ontum vaenndaamae
vaetru ethuvum vaenndaamae
en Yesu maaththiram
irunthaal pothumae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2

1.uravukal maranthaalum
Yesu marakkavillaiyae
nampinorkal vilakinaalum
Yesu vilakavillaiyae-2
yaar maarinaalum
en Yesu maaravillaiyae
naettum intum entum
Yesu maaraa thaevanae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2

2.thunpamaana vaelaiyilae
Yesu thookki vanthaarae
alukaiyin naatkalai
aananthamaay maattinaarae-2
un sumai anaiththaiyum
ennidam thaa entarae
ilaippaaruthal tharum
naesa Yesu iraajanae-2

Yesu maaththiram pothumae-3
en vaalvil avar pothumae-2-en iruthayaththil

PowerPoint Presentation Slides for the song என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yen Irdhuthayathil Yesu – என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் PPT
Yen Irdhuthayathil Yesu PPT

இயேசு போதுமே மாத்திரம் வாழ்வில் இருதயத்தில் இருந்தால் வேண்டாமே ஒன்றும் எதுவும் உறவுகள் மறந்தாலும் மறக்கவில்லையே நம்பினோர்கள் விலகினாலும் விலகவில்லையே மாறினாலும் மாறவில்லையே நேற்றும் இன்றும் தமிழ்