Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yeliyaavin Devan - எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
வல்லப்பெரும் காரியம் செய்திடுவார்

கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் (2)

1.வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
பஞ்சகாலத்தில் விதவை வீட்டில்
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்

2.சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவமனிதன்
வீரமுடன் முழங்கினான் தேவமனிதன்
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும் தேவனே
தேவன் என்றார் தேவமனிதன்

3.தேவஜனம் கூட்டிச்சேர்த்த தேவமனிதன்
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
கேட்டருளும்  கேட்டருளும்
என்றே கதறினார் தேவமனிதன்

4.வானங்களை திறந்தே வல்லதேவன்
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவதேவன்
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்

என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்

Yeliyaavin Devan Lyrics in English

eliyaavin thaevan nam thaevan
vallamaiyin thaevan nam thaevan
thaasarkalin jepam kaetpaar
vallapperum kaariyam seythiduvaar

karththarae thaevan karththarae thaevan
ente aarpparippom (2)

1.vaenndidum paktharkalin jepam kaettae
panimalai niruththinaar valla thaevan
panjakaalaththil vithavai veettil
paaththirangalai avar aaseervathiththaar

2.saththurukkal munnilaiyil thaevamanithan
veeramudan mulanginaan thaevamanithan
akkiniyaal pathil alikkum thaevanae
thaevan entar thaevamanithan

3.thaevajanam koottichchaேrththa thaevamanithan
palipeedam seppanittu paliyumeenthaar
kaettarulum  kaettarulum
ente katharinaar thaevamanithan

4.vaanangalai thiranthae vallathaevan
akkiniyaal pathil thanthaar jeevathaevan
karththarae thaevan karththarae thaevan
ente panninthanar thaeva janangal

PowerPoint Presentation Slides for the song Yeliyaavin Devan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yeliyaavin Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் PPT
Yeliyaavin Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
eliyaavin thaevan nam thaevan
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவன்
vallamaiyin thaevan nam thaevan
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
thaasarkalin jepam kaetpaar
வல்லப்பெரும் காரியம் செய்திடுவார்
vallapperum kaariyam seythiduvaar

கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
karththarae thaevan karththarae thaevan
என்றே ஆர்ப்பரிப்போம் (2)
ente aarpparippom (2)

1.வேண்டிடும் பக்தர்களின் ஜெபம் கேட்டே
1.vaenndidum paktharkalin jepam kaettae
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல தேவன்
panimalai niruththinaar valla thaevan
பஞ்சகாலத்தில் விதவை வீட்டில்
panjakaalaththil vithavai veettil
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வதித்தார்
paaththirangalai avar aaseervathiththaar

2.சத்துருக்கள் முன்னிலையில் தேவமனிதன்
2.saththurukkal munnilaiyil thaevamanithan
வீரமுடன் முழங்கினான் தேவமனிதன்
veeramudan mulanginaan thaevamanithan
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும் தேவனே
akkiniyaal pathil alikkum thaevanae
தேவன் என்றார் தேவமனிதன்
thaevan entar thaevamanithan

3.தேவஜனம் கூட்டிச்சேர்த்த தேவமனிதன்
3.thaevajanam koottichchaேrththa thaevamanithan
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலியுமீந்தார்
palipeedam seppanittu paliyumeenthaar
கேட்டருளும்  கேட்டருளும்
kaettarulum  kaettarulum
என்றே கதறினார் தேவமனிதன்
ente katharinaar thaevamanithan

4.வானங்களை திறந்தே வல்லதேவன்
4.vaanangalai thiranthae vallathaevan
அக்கினியால் பதில் தந்தார் ஜீவதேவன்
akkiniyaal pathil thanthaar jeevathaevan
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
karththarae thaevan karththarae thaevan

என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்கள்
ente panninthanar thaeva janangal

தமிழ்