Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Valnthidu Thambi Valnthidu - வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

valnthidu thambi valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

பிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடு

வாழ்ந்திடு தங்காய் வாழ்ந்திடு

பிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடு -2

நல்ல சமாரியன் போல நீயும் வாழ்ந்திடு -2

உன்னை நீ மாற்றிடு இயேசுவைப் போல மாற்றிடு -2

தொற்காளை போல நீ வாழ்ந்திடு -2

பிறருக்காய் கொடுத்திடு இயேசுவைப் போல கொடுத்திடு

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு Lyrics in English

valnthidu thambi valnthidu – vaalnthidu thampi vaalnthidu

vaalnthidu thampi vaalnthidu

pirarukkaay nee vaalnthidu

vaalnthidu thangaay vaalnthidu

pirarukkaay nee vaalnthidu -2

nalla samaariyan pola neeyum vaalnthidu -2

unnai nee maattidu Yesuvaip pola maattidu -2

thorkaalai pola nee vaalnthidu -2

pirarukkaay koduththidu Yesuvaip pola koduththidu

PowerPoint Presentation Slides for the song Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு PPT
Valnthidu Thambi Valnthidu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

valnthidu thambi valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
valnthidu thambi valnthidu – vaalnthidu thampi vaalnthidu

வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
vaalnthidu thampi vaalnthidu

பிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடு
pirarukkaay nee vaalnthidu

வாழ்ந்திடு தங்காய் வாழ்ந்திடு
vaalnthidu thangaay vaalnthidu

பிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடு -2
pirarukkaay nee vaalnthidu -2

நல்ல சமாரியன் போல நீயும் வாழ்ந்திடு -2
nalla samaariyan pola neeyum vaalnthidu -2

உன்னை நீ மாற்றிடு இயேசுவைப் போல மாற்றிடு -2
unnai nee maattidu Yesuvaip pola maattidu -2

தொற்காளை போல நீ வாழ்ந்திடு -2
thorkaalai pola nee vaalnthidu -2

பிறருக்காய் கொடுத்திடு இயேசுவைப் போல கொடுத்திடு
pirarukkaay koduththidu Yesuvaip pola koduththidu

தமிழ்