உந்தன் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
ஆணிகளால் கடாவப்பட்டவாரால்
நான் என்றும் மறக்கபடுவதில்லை
என் பாவங்களைதம் தோலில் சுமந்த
என் இயேசுவால்
மறக்கபடுவதில்லை
என் மீறுதல்களுகாய் முள்முடி சுமந்த
என் இயேசுவால்
மறக்கபடுவதில்லை
என் பாவங்கள்காய்
பரிந்து பேசுகிற என்
இயேசுவால் மறக்கபடுவதில்லை
என் கண்ணீர் துளிகளை உம்
துருத்தியில் வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
என் அலைச்சல்களை அறிந்து
வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
Unthan ullangaiyile Lyrics in English
unthan ullangaiyilae
ennai varainthu vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai
aannikalaal kadaavappattavaaraal
naan entum marakkapaduvathillai
en paavangalaitham tholil sumantha
en Yesuvaal
marakkapaduvathillai
en meeruthalkalukaay mulmuti sumantha
en Yesuvaal
marakkapaduvathillai
en paavangalkaay
parinthu paesukira en
Yesuvaal marakkapaduvathillai
en kannnneer thulikalai um
thuruththiyil vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai
en alaichchalkalai arinthu
vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai
PowerPoint Presentation Slides for the song Unthan ullangaiyile
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Unthan Ullangaiyile – உந்தன் உள்ளங்கையிலே PPT
Unthan Ullangaiyile PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உந்தன் உள்ளங்கையிலே
unthan ullangaiyilae
என்னை வரைந்து வைத்துள்ளீர்
ennai varainthu vaiththulleer
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
ummaalae naan marakkapaduvathillai
ஆணிகளால் கடாவப்பட்டவாரால்
aannikalaal kadaavappattavaaraal
நான் என்றும் மறக்கபடுவதில்லை
naan entum marakkapaduvathillai
என் பாவங்களைதம் தோலில் சுமந்த
en paavangalaitham tholil sumantha
என் இயேசுவால்
en Yesuvaal
மறக்கபடுவதில்லை
marakkapaduvathillai
என் மீறுதல்களுகாய் முள்முடி சுமந்த
en meeruthalkalukaay mulmuti sumantha
என் இயேசுவால்
en Yesuvaal
மறக்கபடுவதில்லை
marakkapaduvathillai
என் பாவங்கள்காய்
en paavangalkaay
பரிந்து பேசுகிற என்
parinthu paesukira en
இயேசுவால் மறக்கபடுவதில்லை
Yesuvaal marakkapaduvathillai
என் கண்ணீர் துளிகளை உம்
en kannnneer thulikalai um
துருத்தியில் வைத்துள்ளீர்
thuruththiyil vaiththulleer
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
ummaalae naan marakkapaduvathillai
என் அலைச்சல்களை அறிந்து
en alaichchalkalai arinthu
வைத்துள்ளீர்
vaiththulleer
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
ummaalae naan marakkapaduvathillai