உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)
1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்
2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்
3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்
4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa Lyrics in English
ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)
1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
ummil nilaiththiruppaen
mikuntha kani koduppaen
um seedaanaayiruppaen - naan
2. munnum pinnum ennai nerukki
um karam vaikkinteer
umakku maraivaay engae povaen
ummaivittu engae oduvaen - naan
3. pakaivarkal aayiram paesattumae
payanthu poka maattaen
thunpangal aayiram soolnthaalum
sornthu pokamaattaen - naan
4. nadanthaalum paduththirunthaalum
ennai soolnthu ulleer
en valikalellaam neer ariveer
ellaam um kirupai - aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa – உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா PPT
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)
1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
ummil nilaiththiruppaen
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
mikuntha kani koduppaen
உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்
um seedaanaayiruppaen - naan
2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
2. munnum pinnum ennai nerukki
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
um karam vaikkinteer
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
umakku maraivaay engae povaen
உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்
ummaivittu engae oduvaen - naan
3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
3. pakaivarkal aayiram paesattumae
பயந்து போக மாட்டேன்
payanthu poka maattaen
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
thunpangal aayiram soolnthaalum
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்
sornthu pokamaattaen - naan
4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
4. nadanthaalum paduththirunthaalum
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
ennai soolnthu ulleer
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
en valikalellaam neer ariveer
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா
ellaam um kirupai - aiyaa