Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke - உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
உயிரினில் கலந்திட வா
மண்ணகம் வாழும் மனிதரின் வாழ்வை
மாண்புறச் செய்திட வா (2)
இயேசு பாலனே இதயம் வாருமே
மனிதம் நாளும் புனிதம் காணும் மகிழ்வை அளித்திட வா

இருள் வாழ்வை அகற்றிட வருவீர்
புது அருள் வாழ்வை அளித்திட எழுவீர் (2)
பல கோடி உள்ளங்கள் மகிழ
நீர் பகலவனாய் உதித்திடுவீர் (2)
எந்தன் உள்ளம் உன்னைப் பாடும்
என்றும் உந்தன் உறவைத் தேடும்
என் உயிரே வருவீர் – உலகின்

புகழ் தேடி அலைகின்ற போது என்னில்
புதுவாழ்வை அளித்திட வருவீர் (2)
கரைசேரா ஓடங்கள் ஆனோம்
நீர் கரை சேர்க்கும் துடுப்பாவீர் (2)
உந்தன் வரவால் உள்ளம் மகிழும்
எந்தன் உயிரும் உம்மில் இணையும்
விண்மலரே வருவீர் – உலகின்

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின் Lyrics in English

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

ulakin oliyae unnmaiyin vilakkae
uyirinil kalanthida vaa
mannnakam vaalum manitharin vaalvai
maannpurach seythida vaa (2)
Yesu paalanae ithayam vaarumae
manitham naalum punitham kaanum makilvai aliththida vaa

irul vaalvai akattida varuveer
puthu arul vaalvai aliththida eluveer (2)
pala koti ullangal makila
neer pakalavanaay uthiththiduveer (2)
enthan ullam unnaip paadum
entum unthan uravaith thaedum
en uyirae varuveer - ulakin

pukal thaeti alaikinta pothu ennil
puthuvaalvai aliththida varuveer (2)
karaiseraa odangal aanom
neer karai serkkum thuduppaaveer (2)
unthan varavaal ullam makilum
enthan uyirum ummil innaiyum
vinnmalarae varuveer - ulakin

PowerPoint Presentation Slides for the song Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே PPT
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke

உலகின் ஒளியே உண்மையின் விளக்கே
ulakin oliyae unnmaiyin vilakkae
உயிரினில் கலந்திட வா
uyirinil kalanthida vaa
மண்ணகம் வாழும் மனிதரின் வாழ்வை
mannnakam vaalum manitharin vaalvai
மாண்புறச் செய்திட வா (2)
maannpurach seythida vaa (2)
இயேசு பாலனே இதயம் வாருமே
Yesu paalanae ithayam vaarumae
மனிதம் நாளும் புனிதம் காணும் மகிழ்வை அளித்திட வா
manitham naalum punitham kaanum makilvai aliththida vaa

இருள் வாழ்வை அகற்றிட வருவீர்
irul vaalvai akattida varuveer
புது அருள் வாழ்வை அளித்திட எழுவீர் (2)
puthu arul vaalvai aliththida eluveer (2)
பல கோடி உள்ளங்கள் மகிழ
pala koti ullangal makila
நீர் பகலவனாய் உதித்திடுவீர் (2)
neer pakalavanaay uthiththiduveer (2)
எந்தன் உள்ளம் உன்னைப் பாடும்
enthan ullam unnaip paadum
என்றும் உந்தன் உறவைத் தேடும்
entum unthan uravaith thaedum
என் உயிரே வருவீர் – உலகின்
en uyirae varuveer - ulakin

புகழ் தேடி அலைகின்ற போது என்னில்
pukal thaeti alaikinta pothu ennil
புதுவாழ்வை அளித்திட வருவீர் (2)
puthuvaalvai aliththida varuveer (2)
கரைசேரா ஓடங்கள் ஆனோம்
karaiseraa odangal aanom
நீர் கரை சேர்க்கும் துடுப்பாவீர் (2)
neer karai serkkum thuduppaaveer (2)
உந்தன் வரவால் உள்ளம் மகிழும்
unthan varavaal ullam makilum
எந்தன் உயிரும் உம்மில் இணையும்
enthan uyirum ummil innaiyum
விண்மலரே வருவீர் – உலகின்
vinnmalarae varuveer - ulakin

தமிழ்