Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae - உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே
மனிதர் மாறினாலும் உம் அன்பு மாறாதே

என் தாய் தந்தை என்னை மறந்தாலும்
மறவா நேசர் நீர் அல்லவோ

தடுமாறும் நேரங்கள் வழி மாறும் வேளையில்
விலகாமல் காத்திட என் கரங்கள் பிடித்தீரே

உம் அன்பு போதுமே வேர் எதுவும் தேவை இல்லையே
உம் கிருபை போதுமே நீர் மட்டும் போதுமே

தனிமையில் கலங்கினேன் வெறுமையில் வாடினேன்
மெய் உறவை தேடினேன் உம்மை கண்டேனே

உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae Lyrics in English

ulakam maarinaalum maaraa naesarae
manithar maarinaalum um anpu maaraathae

en thaay thanthai ennai maranthaalum
maravaa naesar neer allavo

thadumaarum naerangal vali maarum vaelaiyil
vilakaamal kaaththida en karangal pitiththeerae

um anpu pothumae vaer ethuvum thaevai illaiyae
um kirupai pothumae neer mattum pothumae

thanimaiyil kalanginaen verumaiyil vaatinaen
mey uravai thaetinaen ummai kanntaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae – உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே PPT
Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae PPT

உம் போதுமே மாறினாலும் அன்பு நீர் உலகம் மாறா நேசரே மனிதர் மாறாதே தாய் தந்தை என்னை மறந்தாலும் மறவா நேசர் அல்லவோ தடுமாறும் நேரங்கள் தமிழ்