Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuuya Aaviyanavar Irankum - தூய ஆவியானவர் இறங்கும்

1. தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
துரிதமாக வந்திறங்கும்
தடையாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்

2. பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
பாரினில் இன்னும் இருளும்
அகவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்

3. ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
கிறிஸ்தவ சமுகத்தைத் திருத்தும்
தயாபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்

4. ஜந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
ஜந்து காயம் காண இறங்கும்
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும

Thuuya Aaviyanavar Irankum Lyrics in English

1. thooya aaviyaanavar irangum
thurithamaaka vanthirangum
thataiyaavaiyum thayavaay neekki irangum

parisuththa pithaavae irangum
Yesuvin moolam irangum

2. pala pala varudangal kalinthum
paarinil innum irulum
akavillai enavae neerae irangum

3. jepippavar palaraiyum eluppum
kiristhava samukaththaith thiruththum
thayaaparanae thayavaay vaekam irangum

4. janthu kanndam vaalum manithar
janthu kaayam kaana irangum
paadupatta naatharae inte iranguma

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuuya Aaviyanavar Irankum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuuya Aaviyanavar Irankum – தூய ஆவியானவர் இறங்கும் PPT
Thuuya Aaviyanavar Irankum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தூய ஆவியானவர் இறங்கும்
1. thooya aaviyaanavar irangum
துரிதமாக வந்திறங்கும்
thurithamaaka vanthirangum
தடையாவையும் தயவாய் நீக்கி இறங்கும்
thataiyaavaiyum thayavaay neekki irangum

பரிசுத்த பிதாவே இறங்கும்
parisuththa pithaavae irangum
இயேசுவின் மூலம் இறங்கும்
Yesuvin moolam irangum

2. பல பல வருடங்கள் கழிந்தும்
2. pala pala varudangal kalinthum
பாரினில் இன்னும் இருளும்
paarinil innum irulum
அகவில்லை எனவே நீரே இறங்கும்
akavillai enavae neerae irangum

3. ஜெபிப்பவர் பலரையும் எழுப்பும்
3. jepippavar palaraiyum eluppum
கிறிஸ்தவ சமுகத்தைத் திருத்தும்
kiristhava samukaththaith thiruththum
தயாபரனே தயவாய் வேகம் இறங்கும்
thayaaparanae thayavaay vaekam irangum

4. ஜந்து கண்டம் வாழும் மனிதர்
4. janthu kanndam vaalum manithar
ஜந்து காயம் காண இறங்கும்
janthu kaayam kaana irangum
பாடுபட்ட நாதரே இன்றே இறங்கும
paadupatta naatharae inte iranguma

தமிழ்