1. துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிகப் பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
2. கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
3. அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
4. இந்த வனாந்தர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
5. வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்திடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae Lyrics in English
1. thuthiththup paatida paaththiramae
thungavan Yesuvin naamamathae
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
thooyanai naeyamaay sthoththarippomae
aa! arputhamae avar nadaththuthalae
aananthamae paramaananthamae
nantiyaal ullamae mikap pongiduthae
naam allaelooyaa thuthi saattiduvom
2. kadantha naatkalil kannmannipol
karuththudan nammaik kaaththaarae
karththaraiyae nampi jeeviththida
kirupaiyum eenthathaal sthoththarippomae
3. akkini oodaay nadanthaalum
aaliyil thannnneeraik kadanthaalum
sothanaiyo mikap perukinaalum
jeyam namakgeenthathaal sthoththarippomae
4. intha vanaanthara yaaththiraiyil
inparaam Yesu nammotiruppaar
pokaiyilum nam varukaiyilum
pukalidam aanathaal sthoththarippomae
5. vaanjaikal theerththida vanthiduvaar
vaarum ente naam alaiththiduvom
vaanaththilae ontu sernthidum naal
virainthu nerungida sthoththarippomae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthiththup Paatita Paaththiramae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthiththup Paatita Paaththiramae – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே PPT
Thuthiththup Paatita Paaththiramae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
1. thuthiththup paatida paaththiramae
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
thungavan Yesuvin naamamathae
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்தரிப்போமே
thooyanai naeyamaay sthoththarippomae
ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
aa! arputhamae avar nadaththuthalae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
aananthamae paramaananthamae
நன்றியால் உள்ளமே மிகப் பொங்கிடுதே
nantiyaal ullamae mikap pongiduthae
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்
naam allaelooyaa thuthi saattiduvom
2. கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
2. kadantha naatkalil kannmannipol
கருத்துடன் நம்மைக் காத்தாரே
karuththudan nammaik kaaththaarae
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
karththaraiyae nampi jeeviththida
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
kirupaiyum eenthathaal sthoththarippomae
3. அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
3. akkini oodaay nadanthaalum
ஆழியில் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
aaliyil thannnneeraik kadanthaalum
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
sothanaiyo mikap perukinaalum
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
jeyam namakgeenthathaal sthoththarippomae
4. இந்த வனாந்தர யாத்திரையில்
4. intha vanaanthara yaaththiraiyil
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
inparaam Yesu nammotiruppaar
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
pokaiyilum nam varukaiyilum
புகலிடம் ஆனதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே
pukalidam aanathaal sthoththarippomae
5. வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்திடுவார்
5. vaanjaikal theerththida vanthiduvaar
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
vaarum ente naam alaiththiduvom
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
vaanaththilae ontu sernthidum naal
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே
virainthu nerungida sthoththarippomae