துதிகனம் மகிமை எல்லாம்
நம் இயேசு ராஜாவிற்கே
தூதர்களே துதியுங்கள்
தூத சேனையே துதியுங்கள்
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்
வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்
அக்கினி கன்மலையே துதியுங்கள்
மூடு பனி பெருங்காற்றே துதியுங்கள்
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்
வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள்
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்
Thuthikanam Makimai Ellaam Lyrics in English
thuthikanam makimai ellaam
nam Yesu raajaavirkae
thootharkalae thuthiyungal
thootha senaiyae thuthiyungal
sooriya santhirarae thuthiyungal
pirakaasa natchaththiramae thuthiyungal
vaanaathi vaanangalae thuthiyungal
aakaaya manndalamae thuthiyungal
thannnneer aalangalae thuthiyungal
poomiyilullavaiyae thuthiyungal
akkini kanmalaiyae thuthiyungal
moodu pani perungaatte thuthiyungal
malaikal maedukalae thuthiyungal
paravai piraannikalae thuthiyungal
vaalipar kanniyarae thuthiyungal
periyor muthiyorae thuthiyungal
pillaikalae makilnthu thuthiyungal
Yesuvai entumae thuthiththiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Thuthikanam Makimai Ellaam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuthikanam Makimai Ellaam – துதிகனம் மகிமை எல்லாம் PPT
Thuthikanam Makimai Ellaam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
துதிகனம் மகிமை எல்லாம்
thuthikanam makimai ellaam
நம் இயேசு ராஜாவிற்கே
nam Yesu raajaavirkae
தூதர்களே துதியுங்கள்
thootharkalae thuthiyungal
தூத சேனையே துதியுங்கள்
thootha senaiyae thuthiyungal
சூரிய சந்திரரே துதியுங்கள்
sooriya santhirarae thuthiyungal
பிரகாச நட்சத்திரமே துதியுங்கள்
pirakaasa natchaththiramae thuthiyungal
வானாதி வானங்களே துதியுங்கள்
vaanaathi vaanangalae thuthiyungal
ஆகாய மண்டலமே துதியுங்கள்
aakaaya manndalamae thuthiyungal
தண்ணீர் ஆழங்களே துதியுங்கள்
thannnneer aalangalae thuthiyungal
பூமியிலுள்ளவையே துதியுங்கள்
poomiyilullavaiyae thuthiyungal
அக்கினி கன்மலையே துதியுங்கள்
akkini kanmalaiyae thuthiyungal
மூடு பனி பெருங்காற்றே துதியுங்கள்
moodu pani perungaatte thuthiyungal
மலைகள் மேடுகளே துதியுங்கள்
malaikal maedukalae thuthiyungal
பறவை பிராணிகளே துதியுங்கள்
paravai piraannikalae thuthiyungal
வாலிபர் கன்னியரே துதியுங்கள்
vaalipar kanniyarae thuthiyungal
பெரியோர் முதியோரே துதியுங்கள்
periyor muthiyorae thuthiyungal
பிள்ளைகளே மகிழ்ந்து துதியுங்கள்
pillaikalae makilnthu thuthiyungal
இயேசுவை என்றுமே துதித்திடுவோம்
Yesuvai entumae thuthiththiduvom