Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thukka Bharathal Ilaithu - துக்க பாரத்தால் இளைத்து

1. துக்க பாரத்தால் இளைத்து
நொந்து போனாயோ?
இயேசு உன்னைத் தேற்றிக் கொள்வார்
வாராயோ?

2. அன்பின் ரூபகாரமாக‌
என்ன காண்பித்தார்?
அவர் பாதம் கை விலாவில்
காயம் பார்!

3. அவர் சிரசதின் கிரீடம்
செய்ததெதனால்?
ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல‌
முள்ளினால்!

4. கண்டுபிடித்தாண்டினாலும்
துன்பம் வருமே!
கஷ்டம், துக்கம், கண்ணீர் யாவும்
இம்மையே.

5. அவரைப் பின்பற்றினோர்க்கு
துன்பம் மாறுமோ?
சாவின் கூரும் மாறிப்போகும்,
போதாதோ?

6. பாவியேனை ஏற்றுக்கொள்ள‌
மாட்டேன் என்பாரே!
விண், மண் ஒழிந்தாலும் உன்னை
தள்ளாரே!

7. போரில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கு
கதியா ஈவார்?
தூதர், தீர்க்கர், தூயர், யாரும்
ஆம், என்பார்.

Thukka Bharathal Ilaithu Lyrics in English

1. thukka paaraththaal ilaiththu

nonthu ponaayo?

Yesu unnaith thaettik kolvaar

vaaraayo?

2. anpin roopakaaramaaka‌

enna kaannpiththaar?

avar paatham kai vilaavil

kaayam paar!

3. avar sirasathin kireedam

seythathethanaal?

raththinam ponnaalumalla‌

mullinaal!

4. kanndupitiththaanntinaalum

thunpam varumae!

kashdam, thukkam, kannnneer yaavum

immaiyae.

5. avaraip pinpattinorkku

thunpam maarumo?

saavin koorum maarippokum,

pothaatho?

6. paaviyaenai aettukkolla‌

maattaen enpaarae!

vinn, mann olinthaalum unnai

thallaarae!

7. poril vetti siranthorkku

kathiyaa eevaar?

thoothar, theerkkar, thooyar, yaarum

aam, enpaar.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thukka Bharathal Ilaithu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thukka Bharathal Ilaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து PPT
Thukka Bharathal Ilaithu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. துக்க பாரத்தால் இளைத்து
1. thukka paaraththaal ilaiththu
நொந்து போனாயோ?
nonthu ponaayo?
இயேசு உன்னைத் தேற்றிக் கொள்வார்
Yesu unnaith thaettik kolvaar
வாராயோ?
vaaraayo?

2. அன்பின் ரூபகாரமாக‌
2. anpin roopakaaramaaka‌
என்ன காண்பித்தார்?
enna kaannpiththaar?
அவர் பாதம் கை விலாவில்
avar paatham kai vilaavil
காயம் பார்!
kaayam paar!

3. அவர் சிரசதின் கிரீடம்
3. avar sirasathin kireedam
செய்ததெதனால்?
seythathethanaal?
ரத்தினம் பொன்னாலுமல்ல‌
raththinam ponnaalumalla‌
முள்ளினால்!
mullinaal!

4. கண்டுபிடித்தாண்டினாலும்
4. kanndupitiththaanntinaalum
துன்பம் வருமே!
thunpam varumae!
கஷ்டம், துக்கம், கண்ணீர் யாவும்
kashdam, thukkam, kannnneer yaavum
இம்மையே.
immaiyae.

5. அவரைப் பின்பற்றினோர்க்கு
5. avaraip pinpattinorkku
துன்பம் மாறுமோ?
thunpam maarumo?
சாவின் கூரும் மாறிப்போகும்,
saavin koorum maarippokum,
போதாதோ?
pothaatho?

6. பாவியேனை ஏற்றுக்கொள்ள‌
6. paaviyaenai aettukkolla‌
மாட்டேன் என்பாரே!
maattaen enpaarae!
விண், மண் ஒழிந்தாலும் உன்னை
vinn, mann olinthaalum unnai
தள்ளாரே!
thallaarae!

7. போரில் வெற்றி சிறந்தோர்க்கு
7. poril vetti siranthorkku
கதியா ஈவார்?
kathiyaa eevaar?
தூதர், தீர்க்கர், தூயர், யாரும்
thoothar, theerkkar, thooyar, yaarum
ஆம், என்பார்.
aam, enpaar.

தமிழ்