Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thudippade Enn Thaguthiyallo - Thudippade Enn Thaguthiyallo

Thudippade Enn Thaguthiyallo
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை

வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே

வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார் – துதிப்பதே

மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே

ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார் – துதிப்பதே

வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார் – துதிப்பதே

சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார் – துதிப்பதே

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ Lyrics in English

Thudippade Enn Thaguthiyallo
thuthippathae en thakuthiyallo
thuthiththiduvaen en Yesuvai

vaetham niraintha ithayam thanthaar
jepam niraintha naeram thanthaar
kannnneer niraintha kannkal thanthaar
karunnai niraintha karangal thanthaar - thuthippathae

viyaathi naeraththil vallamai thanthaar
sothanai naeraththil jeyam thanthaar
kaivitta naeraththil jeevan thanthaar
aarokkiya naeraththil adakkam thanthaar - thuthippathae

manathil niraintha makilchchi thanthaar
paarvai niraintha thooymai thanthaar
sinthanai niraintha ooliyam thanthaar
seyal niraintha thittangal thanthaar - thuthippathae

aapaththu naeraththil ataikkalam thanthaar
pelaveena naeraththil pelan thanthaar
seythi naeraththil thoothu thanthaar
paatiya naeraththil paravasam thanthaar - thuthippathae

valam niraintha vaalvu thanthaar
makimai niraintha thaalmai thanthaar
anpu niraintha aatkal thanthaar
aavi niraintha arivu thanthaar - thuthippathae

saatchi niraintha jeeviyam thanthaar
saththiyam niraintha sapai thanthaar
Yesuvil niraintha njaanam thanthaar
oli niraintha vali thiranthaar - thuthippathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thudippade Enn Thaguthiyallo – Thudippade Enn Thaguthiyallo PPT
Thudippade Enn Thaguthiyallo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thudippade Enn Thaguthiyallo
Thudippade Enn Thaguthiyallo
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
thuthippathae en thakuthiyallo
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
thuthiththiduvaen en Yesuvai

வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
vaetham niraintha ithayam thanthaar
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
jepam niraintha naeram thanthaar
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
kannnneer niraintha kannkal thanthaar
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே
karunnai niraintha karangal thanthaar - thuthippathae

வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
viyaathi naeraththil vallamai thanthaar
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
sothanai naeraththil jeyam thanthaar
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
kaivitta naeraththil jeevan thanthaar
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார் – துதிப்பதே
aarokkiya naeraththil adakkam thanthaar - thuthippathae

மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
manathil niraintha makilchchi thanthaar
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
paarvai niraintha thooymai thanthaar
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
sinthanai niraintha ooliyam thanthaar
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே
seyal niraintha thittangal thanthaar - thuthippathae

ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
aapaththu naeraththil ataikkalam thanthaar
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
pelaveena naeraththil pelan thanthaar
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
seythi naeraththil thoothu thanthaar
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார் – துதிப்பதே
paatiya naeraththil paravasam thanthaar - thuthippathae

வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
valam niraintha vaalvu thanthaar
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
makimai niraintha thaalmai thanthaar
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
anpu niraintha aatkal thanthaar
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார் – துதிப்பதே
aavi niraintha arivu thanthaar - thuthippathae

சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
saatchi niraintha jeeviyam thanthaar
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
saththiyam niraintha sapai thanthaar
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
Yesuvil niraintha njaanam thanthaar
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார் – துதிப்பதே
oli niraintha vali thiranthaar - thuthippathae

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ Song Meaning

Thudippade Enn Thaguthiyallo
Praise is my qualification
I will praise my Jesus

He gave a heart full of scriptures
He gave a time full of prayer
His eyes filled with tears
He gave me arms full of mercy - to praise

He gave me strength in times of sickness
Jayam gave victory during the test
He gave life when he gave up
He was buried at the time of health - praise

Gave me joy in my heart
He gave full vision purity
He gave thoughtful service
He gave action-packed plans – praise be

He gave shelter in times of danger
Belan gave in the weakest time
Messenger at news time
At the time of singing, he gave me ecstasy - praise

He gave a rich life
He gave glory full of humility
He gave people full of love
Gave spirit-filled knowledge – to praise

He gave a life full of testimony
He gave a congregation full of truth
He gave full wisdom in Jesus
He opened the path full of destruction - to praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்