Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thozhukiroem Enkal Pithaavae - தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதனால் சரணம் சரணம்

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்பனே இதோ சரணம் சரணம்

கரங்கள் பொன் வளையங்கள் போல
நிறங்களும் தந்தத்தை போல
கால்களும் கல் து}ண்கள் போல
காண்பதாலே சரணம் சரணம்

அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவிக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம்

பார்த்தீபனே கன ஸ்தோதிரம்
கீர்த்தனம் மங்கள ஸ்தோதிரம்
வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலு}யா ஆமென் ஆமென்

Thozhukiroem Enkal Pithaavae Lyrics in English

tholukirom engal pithaavae
poluthellaam aavi unnmaiyudanae
parisuththa alangaaraththudanae
tharisippathanaal saranam saranam

vennmaiyum sivappumaanavar
unnmaiyae uruvaayk konndavar
ennaiyae meettuk konndavar
anpanae itho saranam saranam

karangal pon valaiyangal pola
nirangalum thanthaththai pola
kaalkalum kal thu}nnkal pola
kaannpathaalae saranam saranam

atiyaarkalin asthipaaram
arivikkettatha visthaaram
kootivantha em alangaaram
kodaa kotiyaam saranam saranam

paarththeepanae kana sthothiram
geerththanam mangala sthothiram
vaalka vaalka entum
allaelu}yaa aamen aamen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thozhukiroem Enkal Pithaavae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thozhukiroem Enkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே PPT
Thozhukiroem Enkal Pithaavae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
tholukirom engal pithaavae
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
poluthellaam aavi unnmaiyudanae
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
parisuththa alangaaraththudanae
தரிசிப்பதனால் சரணம் சரணம்
tharisippathanaal saranam saranam

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
vennmaiyum sivappumaanavar
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர்
unnmaiyae uruvaayk konndavar
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
ennaiyae meettuk konndavar
அன்பனே இதோ சரணம் சரணம்
anpanae itho saranam saranam

கரங்கள் பொன் வளையங்கள் போல
karangal pon valaiyangal pola
நிறங்களும் தந்தத்தை போல
nirangalum thanthaththai pola
கால்களும் கல் து}ண்கள் போல
kaalkalum kal thu}nnkal pola
காண்பதாலே சரணம் சரணம்
kaannpathaalae saranam saranam

அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
atiyaarkalin asthipaaram
அறிவிக்கெட்டாத விஸ்தாரம்
arivikkettatha visthaaram
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
kootivantha em alangaaram
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம்
kodaa kotiyaam saranam saranam

பார்த்தீபனே கன ஸ்தோதிரம்
paarththeepanae kana sthothiram
கீர்த்தனம் மங்கள ஸ்தோதிரம்
geerththanam mangala sthothiram
வாழ்க வாழ்க என்றும்
vaalka vaalka entum
அல்லேலு}யா ஆமென் ஆமென்
allaelu}yaa aamen aamen

தமிழ்