Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thothiram Sthothiramae - தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

1. தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
இயேசு சுவாமிக்கு ஸ்தோத்திரமே
தோஷி எனை இரட்சித்த
பரிசுத்தர்க்கு ஸ்தோத்திரமே

2. கோடா கோடித் தூதர்கள்
சபை கூடியே ஆர்ப்பரித்து
பாடி உம்மைத் துதிக்க
நாடி நானும் உம்மைத் துதிப்பேன்

3. சின்னஞ் சிறுவர் கூடி,
இயேசு மன்னவனையே தேடி
உன்னித் துதித்திடவே
உம்மை யானும் துதித்திடுவேன்

4. பரிசுத்தவான்கள் சங்கம்
எங்கள் பார்த்திபன் இயேசுவையே
பாடித் துதித்திடவே
பாவி நானும் துதித்திடுவேன்

5. மூப்பர்கள் சுற்றி நின்று
எங்கள் முன்னவன் இயேசுவையே
ஆர்ப்பரித்துத் துதிக்க
அடியேனும் துதித்திடுவேன்

Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே Lyrics in English

1. thoththiram sthoththiramae
Yesu suvaamikku sthoththiramae
thoshi enai iratchiththa
parisuththarkku sthoththiramae

2. kodaa kotith thootharkal
sapai kootiyae aarppariththu
paati ummaith thuthikka
naati naanum ummaith thuthippaen

3. sinnanj siruvar kooti,
Yesu mannavanaiyae thaeti
unnith thuthiththidavae
ummai yaanum thuthiththiduvaen

4. parisuththavaankal sangam
engal paarththipan Yesuvaiyae
paatith thuthiththidavae
paavi naanum thuthiththiduvaen

5. moopparkal sutti nintu
engal munnavan Yesuvaiyae
aarppariththuth thuthikka
atiyaenum thuthiththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே PPT
Thothiram Sthothiramae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
1. thoththiram sthoththiramae
இயேசு சுவாமிக்கு ஸ்தோத்திரமே
Yesu suvaamikku sthoththiramae
தோஷி எனை இரட்சித்த
thoshi enai iratchiththa
பரிசுத்தர்க்கு ஸ்தோத்திரமே
parisuththarkku sthoththiramae

2. கோடா கோடித் தூதர்கள்
2. kodaa kotith thootharkal
சபை கூடியே ஆர்ப்பரித்து
sapai kootiyae aarppariththu
பாடி உம்மைத் துதிக்க
paati ummaith thuthikka
நாடி நானும் உம்மைத் துதிப்பேன்
naati naanum ummaith thuthippaen

3. சின்னஞ் சிறுவர் கூடி,
3. sinnanj siruvar kooti,
இயேசு மன்னவனையே தேடி
Yesu mannavanaiyae thaeti
உன்னித் துதித்திடவே
unnith thuthiththidavae
உம்மை யானும் துதித்திடுவேன்
ummai yaanum thuthiththiduvaen

4. பரிசுத்தவான்கள் சங்கம்
4. parisuththavaankal sangam
எங்கள் பார்த்திபன் இயேசுவையே
engal paarththipan Yesuvaiyae
பாடித் துதித்திடவே
paatith thuthiththidavae
பாவி நானும் துதித்திடுவேன்
paavi naanum thuthiththiduvaen

5. மூப்பர்கள் சுற்றி நின்று
5. moopparkal sutti nintu
எங்கள் முன்னவன் இயேசுவையே
engal munnavan Yesuvaiyae
ஆர்ப்பரித்துத் துதிக்க
aarppariththuth thuthikka
அடியேனும் துதித்திடுவேன்
atiyaenum thuthiththiduvaen

தமிழ்