Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thothiram Paadiye Pottriduven - தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

சரணங்கள்

1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்

3. மாய உலக அன்பை நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்

4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்

5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

Thothiram Paadiye Pottriduven Lyrics in English

thoththiram paatiyae pottiduvaen

thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai

vaalththi vanangiduvaen

saranangal

1. arputhamaana anpae — ennil

porparan paaraattum thooya anpae

entum maaraa thaeva anpae

ennullam thangum anpae — thoththiram

2. jothiyaay vantha anpae — poovil

jeevan thanthu ennai meetta anpae

thiyaakamaana thaeva anpae

thivviya mathura anpae — thoththiram

3. maaya ulaka anpai nampi

maannda ennaik kanndalaiththa anpae

ennai venta thaeva anpae

ennil pongum paeranpae — thoththiram

4. aatharavaana anpae — niththam

annai pol ennaiyum thaangum anpae

unnathamaam thaeva anpae

ullam kavarum anpae — thoththiram

5. vaakku maaraatha anpae — thiru

vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae

sarva valla thaeva anpae

santhatham ongum anpae — thoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Paadiye Pottriduven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thothiram Paadiye Pottriduven – தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன் PPT
Thothiram Paadiye Pottriduven PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
thoththiram paatiyae pottiduvaen
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்
vaalththi vanangiduvaen

சரணங்கள்
saranangal

1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
1. arputhamaana anpae — ennil
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
porparan paaraattum thooya anpae
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
entum maaraa thaeva anpae
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
ennullam thangum anpae — thoththiram

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
2. jothiyaay vantha anpae — poovil
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
jeevan thanthu ennai meetta anpae
தியாகமான தேவ அன்பே
thiyaakamaana thaeva anpae
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்
thivviya mathura anpae — thoththiram

3. மாய உலக அன்பை நம்பி
3. maaya ulaka anpai nampi
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
maannda ennaik kanndalaiththa anpae
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
ennai venta thaeva anpae
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்
ennil pongum paeranpae — thoththiram

4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
4. aatharavaana anpae — niththam
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
annai pol ennaiyum thaangum anpae
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
unnathamaam thaeva anpae
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்
ullam kavarum anpae — thoththiram

5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
5. vaakku maaraatha anpae — thiru
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
sarva valla thaeva anpae
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
santhatham ongum anpae — thoththiram

தமிழ்